0915.916.915

Blog

Xem xét kỷ luật loạt lãnh đạo huyện Ba Vì do sai phạm quản lý đất đai

(NDH) Theo kết luận của Uỷ ban Kiểm tra Trung ương, vi phạm của Ban Thường vụ Huyện ủy Ba Vì trong một vài nhiệm kỳ 2010 – 2015, 2015 – 2020 là nghiêm trọng, đến mức phải tham khảo, xử lý kỷ luật

Tại kỳ họp mới đây, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương đã kết luận vi phạm, mặt khuyết của Ban Thường vụ Huyện ủy Ba Vì liên quan đến quản lý đất đai là nghiêm trọng, đến mức phải xem xét, xử lý kỷ luật.

Cụ thể, theo kết luận của UBKT Trung ương, Ban Thường vụ Huyện ủy Ba Vì đã vi phạm nguyên tắc tập trung dân chủ và Quy chế làm việc; thiếu trách nhiệm, buông lỏng lãnh đạo, chỉ đạo, thiếu kiểm tra, giám sát, để xảy ra nhiều vi phạm, mặt khuyết trong công tác cán bộ, trong quản lý, sử dụng đất đai, quản lý trật tự xây dựng, thực hiện các dự án, công trình trên địa bàn huyện; chấp hành không nghiêm kết luận thanh tra, kiểm tra và chỉ đạo của Thường trực Thành ủy Hà Nội.

Nhiều cán bộ huyện Ba Vì bị phê bình, xem xét kỷ luật.

Cụ thể, ông Hà Xuân Hưng – Bí thư Huyện ủy, ông Hoàng Thanh Vân – nguyên Thành ủy viên, nguyên Bí thư Huyện ủy, ông Bạch Công Tiến – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chịu trách nhiệm người đứng đầu về các vi phạm, mặt khuyết của Ban Thường vụ Huyện ủy, UBND huyện.

Ngoài ra, các cá nhân là chủ tịch HĐND huyện, phó chủ tịch UBND huyện; nguyên phó chủ tịch UBND huyện cùng chịu trách nhiệm về các vi phạm, mặt khuyết của Ban Thường vụ Huyện ủy, UBND huyện và chịu trách nhiệm cá nhân về các vi phạm, mặt khuyết trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao.

Các KH đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close