0915.916.915

Blog

Vụ rừng Sóc Sơn bị ‘xẻ thịt’: Hà Nội khẳng định xử lý nghiêm

Về việc có dẹp bỏ các công trình mọc trên đất rừng phòng hộ, đất rừng đặc dụng Sóc Sơn hay không, Bí thư Thành uỷ Hà Nội cho biết, sau khi có kết luận thanh tra, đô thị sẽ tham khảo đưa ra chọn lọc cụ thể.

Chiều 23/10, thảo luận có phóng viên bên hành lang Quốc hội, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải cho biết, việc chỉ đạo của UBND TP Hà Nội thanh tra toàn diện việc quản lý, sử dụng đất rừng và trật tự xây dựng ở xã Minh Phú và xã Minh Trí (huyện Sóc Sơn) là thanh tra lại, để xem các đơn vị liên quan đã làm được các gì từ các kết luận thanh tra trước đó.

Xem vì sao không giải quyết các tồn ở, trách nhiệm của ai và cấp ủy đảng từng cấp đã kiểm tra vấn đề đó chưa? Quá trình thanh tra lại, nếu phát hiện các sai phạm thì đảm bảo sẽ xử lý nghiêm tổ chức, cá nhân có liên quan.

Ảnh: Tiền Phong

Theo ông Hải, cấp huyện đã báo cáo danh sách các ai bị xử lý; bây giờ rà lại xem vì sao xử lý nhưng các việc như thế vẫn còn, các việc mới lại phát sinh và trách nhiệm ở đâu. Về việc có dẹp bỏ các công trình mọc trên đất rừng phòng hộ, đất rừng đặc dụng Sóc Sơn hay không, ông Hải cho biết, sau khi có kết luận thanh tra, thành phố sẽ xem xét đưa ra chọn lọc cụ thể.

Các khách hàng đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close