0915.916.915

Blog

Vợ chồng HLV Park Hang Seo nhận nhà mới

(NDH) Căn hộ được kiến trúc ấm cúng theo phong cách Hàn Quốc đúng theo ý của vợ chồng ông Park là quà tặng của CTCP Bất động sản Thế Kỷ (CENLand) vì các đóng góp của vị HLV đối có bóng đá Việt Nam.

Chìa khóa căn hộ chung cư tọa lạc trên tầng cao của dự án The K-Park (thuộc khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội) được đích thân Phó Chủ tịch CENLand – ông Phạm Thanh Hưng trao tận tay HLV Park Hang Seo ngày 1/10.

Đây là món quà được lãnh đạo CENLand – thành viên của Tập đoàn CENGroup – dành tặng cho HLV đội tuyển U23 Việt Nam sau chiến tích hồi đầu năm ở Thường Châu (Trung Quốc).

8 tháng sau khi vui vẻ nhận món quà từ CENLand, ông Park cùng vợ và trợ lý đã tự mình chọn lọc căn hộ chung cư cũng như các kiến trúc, bên trong xe… Căn hộ 2 phòng ngủ rộng hơn 60m2 được kiến trúc giản dị, ấm cúng có tông màu chủ đạo là trắng và xám.

Trừ dao động thời gian tập trung cùng các đội tuyển và tham dự các giải đấu, HLV Park Hang Seo sẽ cùng vợ – bà Choe Sang Ah – sống ở căn hộ chung cư này. Ngôi nhà của vị HLV cũng chỉ cách Liên đoàn Bóng đá Việt Nam – nơi ông Park làm việc thường xuyên chưa tới 10km.

Nội thất của căn hộ chung cư đã được chuyển đến và được bố trí sắp xếp theo ý của vợ ông Park Hang Seo. Vị HLV vô cùng khó tính trên sân tập lại khá thoải mái trong ngôi nhà của mình: “Tôi chẳng muốn cách tân điều gì trong căn hộ chung cư này. Nhưng nếu vợ tôi thích thì tôi nghe theo thôi”.

Mọi vật dụng, đồ đạc của căn hộ chung cư đều được vợ HLV chọn lọc và yêu cầu sắp xếp tỉ mỉ. Ông Park dường như luôn hỏi ý kiến vợ cho mọi chọn lọc về trang trí và sắp đặt trong nhà.

Trợ lý mới của HLV Park giúp ông thảo luận và hoàn toàn bộ thủ tục, pháp lý cùng 1 số vấn đề để hoàn tất quá trình nhận nhà. Cùng vị trợ lý này, Tập đoàn CENGroup cũng bố trí 1 phiên dịch viên làm việc giữa ban quản lý tòa nhà và vợ chồng ông Park nếu có vấn đề phát sinh.

Khi được hỏi về kiến trúc căn hộ chung cư có phong cách Hàn nhưng có khác so có ngôi nhà ở Hàn Quốc không, ông Park khẳng định không thấy có sự khác biệt nào và vô cùng thoải mái khi ở đây. “Ngay đến tên tòa nhà The K – Garden cũng làm tôi thấy nơi đây giống như quê hương mình”.

Ông Park có 1 chia sẻ khá thú vị khi cho biết khung cảnh ngoài ban công của căn hộ chung cư rất đẹp vì ở trên cao, nhưng ông lại khá sợ độ cao nên không dám ra ngoài nhìn ngắm.

Bữa tiệc chào mừng tân chủ nhân được tổ chức ở nơi ở mới của HLV người Hàn Quốc. Phó Chủ tịch CENLand – Phạm Thanh Hưng chia sẻ về sự quan tâm đặc trưng đối có môn thể thao vua của mình có HLV Park Hang Seo, bày tỏ sự cảm ơn và niềm tin tưởng HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Việt Nam gặt hái thành công trong các trận đấu sắp tới.

Tuy có sự khác biệt về ngôn ngữ nhưng không khí bữa tiệc nhỏ vô cùng thoải mái. Ông Park chia sẻ, ông sẽ sống cùng vợ và 1 chú cún nhỏ ở căn hộ chung cư. Nếu có quý khách bè và họ hàng qua Việt Nam chơi, ông sẽ đưa họ đến nghỉ ở đây. Ông cũng bỏ ngỏ khả năng mời các học trò ở đội tuyển đến nhà ăn mừng.

Các quý khách đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close