0915.916.915

Blog

Vinhomes đổi tên các dự án VinCity

(NDH) Sau khi đổi thương hiệu từ VinCity thành Vinhomes Sapphire, Vinhomes sẽ có 3 dòng sản phẩm có thương hiệu Vinhomes hướng đến nhiều nhóm đối tượng KH khác nhau.

Công ty CP Vinhomes (HoSE: VHM) vừa công bố thông tin quy hoạch lại các dòng sản phẩm. Cụ thể, công ty sẽ tập trung phát triển 2 thương hiệu là Vinhomes và Happy Town.

Trong đó, Vinhomes là thương hiệu nhà đất trung và cao cấp theo mô hình cao cấp quốc tế đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn sống tương đương các nước phát triển. Thương hiệu còn lại Happy Town hướng đến người có lương thấp, giải quyết vấn đề nhà ở cho công nhân các khu công nghiệp, người lương thấp. Các dự án VinCity được chuyển đổi thành đại đô thị có thương hiệu Vinhomes.

Vinhomes có 3 dòng sản phẩm. Đầu tiên là Vinhomes Sapphire – hướng đến khách hàng trẻ, năng động, thích công nghệ – được đổi tên từ sản phẩm VinCity. Hai dòng còn lại Vinhomes Ruby và Vinhomes Diamond lần lượt là dòng cao cấp hơn, cao cấp nhất trong hệ thống Vinhomes. Đối tượng khách hàng hướng đến của dòng cao cấp hơn là gia đình văn minh, tiên tiến, dòng cao cấp nhất là khách hàng tinh hoa.Vinhomes Ruby chính là các dòng sản phẩm Vinhomes giai đoạn này.Phối cảnh dự án VinCity Ocean Park. Ảnh: CDT.

Sau quy hoạch, các đại đô thị quy mô lớn sẽ có tên Vinhomes, có đủ cả 3 dòng sản phẩm trên. Còn các khu đô thị quy mô nhỏ hơn, tuỳ theo tiêu chí tương ứng sẽ thuộc thương hiệu Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby hoặc Vinhomes Diamond.

VinCity là thương hiệu nhà đất đại chúng được Vingroup công bố năm 2016. Các dự án sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín, hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ.

Đến tháng 9/2018, Vinhomes công bố quy hoạch dòng sản phẩm VinCity có quy mô khu đô thị hàng trăm ha, không xa trung tâm Hà Nội, TP HCM theo mô hình đô thị của Singapore. Đại đô thị VinCity đầu tiên là VinCity Ocean Park công bố ở Gia Lâm, Hà Nội. Tiếp đó, Vinhomes cũng công bố VinCity Sportia – đô thị hạt nhân có tinh thần thể thao ở Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park – đô thị công viên ở quận 9, TP HCM.

Các KH đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close