0915.916.915

Blog

Vietcombank Nam Sài Gòn cho vay và bảo lãnh 5.000 tỷ đồng dự án Midtown The Peak

(NDH) Midtown The Peak là khu căn hộ chung cư lớn nhất trong 4 công trình thuộc dự án Phú Mỹ Hưng Midtown.

Vietcombank Nam Sài Gòn và CTCP Phú Hưng Thái (liên doanh Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng và DNS Asia) vừa ký hợp đồng tín dụng và bảo lãnh 5.000 tỷ đồng cho dự án Midtown The Peak (Midtown GĐ M8) thuộc Phú Mỹ Hưng Midtown.

Phú Mỹ Hưng Midtown được xây dựng trên khu đất rộng hơn 5,6 ha, gồm 4 công trình, 4 khu căn hộ chung cư M5, M6, M7 và M8.

Phối cảnh Phú Mỹ Hưng Midtown. Ảnh: CDT

Midtown là dự án đầu tiên Phú Mỹ Hưng hợp tác có các nhà đầu tư khác để phát triển, bao gồm liên doanh của Nhật Bản: Daiwa House Industry, Sumitomo Forestry và Nomura Real Estate Development (DNS Asia Development).

Phú Mỹ Hưng Midtown còn có công viên hoa anh đào (Sakura Park) có chiều dài hơn 600 m ôm theo các con phố cong bờ sông, tổng diện tích hơn 1,1 ha, chia làm 3 khu gồm khu quảng trường chính, khu sân chơi trẻ em, khu thể thao. Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng thứ hai của Phú Mỹ Hưng, bên cạnh khu hồ Bán Nguyệt – Cầu Ánh Sao sầm uất.

Dự án được trình làng ra phân khúc vào tháng 12/2016 và công bố khối M8 vào tháng 1/2019. Vietcombank Nam Sài Gòn đã tài trợ cho 3 khu căn hộ chung cư M5, M6, M7 và tiếp tục tài trợ cho M8.

Tiến độ dự án tính đến tháng 2/2019. Ảnh: CDT

Các khách mua đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close