0915.916.915

Blog

Vì sao sàn giao dịch bất động sản Sunland của Sungroup ngừng hoạt động?

Theo Giám đốc Công ty TNHH Bất động sản Sunland – thành viên Tập đoàn Sungroup, việc dừng vận hành của Sàn chuyển nhượng nhà đất Sunland là để dễ dàng cho việc quản lý kinh doanh của doanh nghiệp.

Chiều 3/7, thảo luận có chúng tôi, đại diện Công ty TNHH Bất động sản Sunland (thành viên Tập đoàn Sungroup) chính thức thông tin việc Sở Xây dựng TP Đà Nẵng công bố 8 sàn chuyển nhượng nhà đất ngừng vận hành, trong đó có Sàn chuyển nhượng nhà đất Sunland của Công ty TNHH Bất động sản Sunland.

Việc dừng vận hành của Sàn chuyển nhượng nhà đất Sunland là để dễ dàng cho việc quản lý kinh doanh và phục vụ khách hàng Công ty TNHH Bất động sản Sunland. Ảnh: Thành Lũy.

Theo đó, ngày 20/11/2017, Công ty TNHH Bất động sản Sunland có văn bản gửi Sở Xây dựng TP Đà Nẵng thông báo chấm dứt vận hành của Sàn chuyển nhượng nhà đất Sunland.

Đến ngày 04/12/2017, Sở Xây dựng TP Đà Nẵng có văn bản gửi Cục Quản lý nhà và phân khúc nhà đất (Bộ Xây dựng) về việc đăng tải công khai, thông báo chấm dứt vận hành của Sàn chuyển nhượng nhà đất Sunland.

Theo quy định của Luật Kinh doanh Bất động sản 2014, kể từ ngày 01/7/2015 các chuyển nhượng nhà đất không ép buộc phải thực hiện qua sàn. Do vậy, việc dừng vận hành của Sàn chuyển nhượng nhà đất Sunland là để dễ dàng cho việc quản lý kinh doanh của công ty và phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Công ty TNHH Bất động sản Sunland đã có văn bản gửi tới toàn bộ khách hàng chính thức thông báo chấm dứt vận hành của Sàn chuyển nhượng nhà đất Sunland kể từ ngày 20/11/2017.

Việc dừng vận hành này không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến các thỏa thuận đã ký kết, đến ích lợi của các khách hàng cũng như trách nhiệm của Công ty.

Theo văn bản, các quyền và nghĩa vụ phát sinh từ chuyển nhượng nhà đất được thực hiện bởi Sàn chuyển nhượng nhà đất Sunland trước ngày 20/11/2017 vẫn được Công ty TNHH Bất động sản Sunland tiếp nhận, triển khai thực hiện đầy đủ.

Đồng thời, Công ty TNHH Bất động sản Sunland cam đoan bảo đảm các quyền và nghĩa vụ của khách hàng theo các thỏa thuận, văn bản do Sàn chuyển nhượng nhà đất Sunland đã ký trước ngày 20/11/2017 theo đúng các quy định của pháp luật về kinh doanh nhà đất và nhà ở.

Các vận hành chuyển nhượng nhà đất có khách hàng từ sau ngày 20/11/2017 vẫn tiếp tục được thực hiện bởi Công ty TNHH Sunland ở địa chỉ Tầng 11 Tòa nhà ACB – số 218 Bạch Đằng, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Anh Tấn, Giám đốc Công ty TNHH Bất động sản Sunland khẳng định: “Công ty TNHH Bất động sản Sunland ngừng vận hành của sàn chuyển nhượng để phục vụ khách hàng được tốt nhất. Chúng tôi cam đoan mọi thỏa thuận mà Sàn chuyển nhượng nhà đất Sunland đã ký kết có khách hàng vẫn được Công ty triển khai thực hiện đầy đủ, đúng quy định của pháp luật”.

Như đã đưa tin, Sở Xây dựng TP Đà Nẵng cho biết, giai đoạn này trên địa bàn TP Đà Nẵng có 41 sàn chuyển nhượng nhà đất đã gửi thông báo vận hành đến Sở Xây dựng (tính đến tháng 5/2018). Trong đó, có 8 sàn chuyển nhượng nhà đất đã chấm dứt vận hành.

Cụ thể 8 sàn này bao gồm: Sàn chuyển nhượng Lập Sơn (các con phố Phan Đăng Lưu, quận Hải Châu); Phước Tiến (các con phố Lê Hồng Phong, quận Hải Châu); Tâm Quang Minh (các con phố Duy Tân, quận Hải Châu); Phát Đạt (các con phố Hùng Vương, quận Thanh Khê); An Đô (các con phố Lê Thanh Nghị, quận Hải Châu); Trần Nam Trung (các con phố 2/9, quận Hải Châu); Sunland (các con phố Bạch Đằng, quận Hải Châu) và Sài Gòn Land (các con phố Ngô Quyền, quận Sơn Trà).

Các quý khách đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close