0915.916.915

Blog

Tuyến đường nghìn tỷ Nguyễn Xiển – Xa La đã ấn định ngày thông xe kỹ thuật

Mới đấy, theo tài liệu từ lãnh đạo TP Hà Nội thì tuyến các con phố Xa La – Nguyễn Xiển đã chốt ngày thông xe kỹ thuật vào ngày 10/10/2019.

Tuyến các con phố này mở ra sẽ giảm tải ách tắc giao thông cho các con phố 70, các con phố Kim Giang và nút thắt Pháp Vân Tứ Hiệp. Đường Xa La – Nguyễn Xiển hoàn thành cùng có tuyến các con phố trục Tây Nam Hà Nội sẽ là con các con phố nối thẳng từ các con phố vành đai 3 đến các con phố Pháp Vân – Cầu Giẽ.

Nút điểm cuối cùng của dự án sẽ được hoàn thành trước ngày 10/10/2019 giao có các con phố trục Tây Nam Hà Nội

Tuyến các con phố Nguyễn Xiển – Xa La đi vào vận hành sẽ rút ngắn thời gian lưu thông từ các quận Thanh Xuân, quận Hoàng Mai tới khu dân cư Thanh Hà – Mường Thanh, thời gian chỉ còn dao động 10 phút, thay vì 30 phút. Giảm tải ùn tắc giao thông cho cung các con phố Phùng Hưng và Nguyễn Trãi – Trần Phú – Kim Giang – Đường 70 (sắp mở rộng đoạn qua khu dân cư Đại Thanh).

Tuyến các con phố Nguyễn Xiển – Xa La được khởi công xây dựng năm 2014 có tổng mức đầu tư 1.475 tỷ đồng, có chiều dài 2,5 km có mặt các con phố rộng 50 m đáp ứng đầy đủ nhu cầu giao thông của các khu đô thị lớn quanh đó. Đối có riêng dự án khu dân cư Thanh Hà, khi tuyến các con phố này được hoàn thành sẽ là điều kiện vô cùng thuận lợi để phát triển.

Đường có mặt cắt ngang rộng 50 m, gồm hai lòng xe chạy chính, hai lòng các con phố gom, hai dải phân cách, trong đó dải phân cách trung tâm rộng hơn 1 m.

Giao thông dễ dàng đi vào nội thành ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến chỉ có 4,5 km, rút ngắn thời gian lưu thông từ quận Thanh Xuân, Hoàng Mai đến khu đô thị Thanh Hà chỉ còn 10 phút.

Tuyến các con phố Nguyễn Xiển – Xa La được hình thành sẽ tương đương như tuyến các con phố Lê Văn Lương kéo dài trước đó, giảm tải trọng cho các tuyến các con phố lân cận như Nguyễn Trãi – Trần Phú, tạo điều kiện cho sự phát triển về kinh tế cho khu vực phía Tây Nam Hà Nội.

Tuyến các con phố trục Tây Nam đi qua khu dân cư Thanh Hà kết nối cùng tuyến Xa La – Nguyễn Xiển.

Áp lực giãn dân ngày 1 tăng thêm mạnh mẽ trong các năm gần đây kéo theo nhu cầu ở mọi tầng lớp dân cư tăng cao, theo quy hoạch giãn dân, để hình thành các khu vệ tinh là 1 điều tất yếu. Bất động sản ven đô trở thành tâm điểm của phân khúc các căn hộ chung cư bình dân và trở thành 1 kênh đầu tư khá phù hợp có sự vận động của phân khúc BDS. khu dân cư Thanh Hà ra đời vào lúc này chính là thời điểm bùng nổ của phân khúc BDS ven đô.

Trục các con phố Nguyễn Xiển – Xa La thông xe có trục các con phố 70 cắt ngang khu dân cư Thanh Hà

Điểm cuối dự án nối có các con phố 70 và đi thẳng sang trục các con phố phía Tây Nam Hà Nội. Sau khi hoàn thành tuyến các con phố đóng vai trò kết nối các phân khu công dụng, không chỉ giải quyết vấn đề giao thông đô thị mà còn thúc đẩy sự phát triển dân sinh trong khu vực phía Tây Nam Hà Nội, đối ứng có khu dân cư lớn nhất Việt Nam – khu dân cư Thanh Hà Mường Thanh rộng hơn 416 ha.

Điểm thông xe có các con phố Nguyễn Xiển

Cây xanh dọc tuyến các con phố đã được bao phủ toàn bộ

Các hạng mục chiếu sáng đã sẵn sàng.

Sự phát triển nhanh chóng, đồng bộ về cơ sở hạ tầng của khu dân cư Thanh Hà đã khiến khu vực phía Tây Nam Hà Nội trở thành khu vực phát triển năng động thu hút dòng vốn của các nhà đầu tư. Theo quy hoạch đến năm 2030, tầm nhìn 2050, UBND Hà Nội chính thức phê duyệt phía Tây Nam thủ đô thành trung tâm kinh tế trung tâm của thành phố và nhận được sự đầu tư mạnh mẽ trong cơ sở hạ tầng gồm: điện các con phố – trường – trạm.

Tuyến các con phố Nguyễn Xiển – Xa La đã đi vào GĐ cuối cùng, dự trù thông xe cho người dân lưu thông

Ngoài sự tiện lợi về giao thông, phía Tây Nam còn vượt trội bởi hệ thống trường học, trung tâm y tế, công viên, trung tâm thương mại – giải trí, chăm sóc sức khỏe được đầu tư đồng bộ. Là khu vực nằm gần và quy tụ các trường học danh tiếng như Trường THPT chuyên Amsterdam, Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Xã hội và Nhân văn, Bưu chính viễn thông, Học viện An ninh, Kiến trúc, Đại học Hà Nội… và gần các trung tâm y tế lớn như: Hà Đông, Xây Dựng, Y học cổ truyền, Bệnh viện K.

Các quý khách đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close