0915.916.915

Blog

Tung văn bản có chữ ký giả của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam để thổi giá đất

(NDH) Một văn bản giả mạo kèm chữ ký của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đã được tung lên mạng xã hội nhằm tạo sốt đất ở Hội An.

Chiều 28/2, Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam cho biết đang xác minh thông tin người tung văn bản giả mạo có chữ ký của Chủ tịch UBND tỉnh trên mạng xã hội.

Trước đó, 1 văn bản được đề "Quyết định số 1826/2017/QĐ-CP ngày 3/1/2018" được đăng tải lên mạng xã hội. Nội dung của Quyết định này liên quan đến việc phê duyệt đầu tư chuỗi khách sạn 5 sao, khu phức hợp kết hợp casino, giải trí ở phường Cẩm Nam (phố cổ Hội An). Việc làm giả văn bản, tung tin sai sự thật này được cho là nhằm mục đích đẩy giá đất Hội An lên cao.

Văn bản có chữ ký giả mạo Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam

Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam khẳng định chữ ký trong văn bản không phải của ông Đinh Văn Thu, Chủ tịch UBND tỉnh. Văn phòng cũng cho biết cơ quan công an đang vào cuộc điều tra về văn bản giả mạo nói trên.

Một sự việc tương tự cũng từng xuất hiện ở Đà Nẵng khi 1 văn bản có chữ ký ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, được tung lên mạng xã hội có động cơ được cho là để thổi giá đất ở khu đô thị Hòa Xuân (quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng). Sau khi bị phát hiện, đại diện TP Đà Nẵng đã có văn bản đính chính và thông tin sẽ điều tra, làm rõ sự việc.

Các khách hàng đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close