0915.916.915

Blog

Trung Nam Land – Kita Land – CENLand hợp tác đầu tư và phân phối độc quyền dự án Golden Hills

(NDH) CENLand là đơn vị bán độc quyền dự án Golden Hills trong khi Kita Land sẽ đồng đầu tư cộng Trung Nam Land.

Ngày 27/01 ở Tâm Villa (thuộc khu đô thị Golden Hills, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng), CTCP Trung Nam (Trung Nam Land), Kita Land và CTCP Bất động sản Thế Kỷ (CENLand) ký kết hợp tác đầu tư và phân phối độc quyền dự án Golden Hills do Trung Nam Land làm chủ đầu tư.

Theo thỏa thuận hợp tác, Kita Land tham dự có vai trò là đơn vị đồng đầu tư, CENLand là đơn vị phân phối độc quyền dự án Golden Hills. Sự hợp tác này sẽ phát huy tối đa lợi thế của các bên giữa tiềm lực tài chính, tâm huyết của Trung Nam Land, tầm nhìn của Kita Land và sự am tường phân khúc của CENLand.

Trung Nam Land – CenLand – Kita Land chính thức trở thành đối tác chiến lược ở dự án Golden Hills Đà Nẵng.

Chủ đầu tư dự án Golden Hills – CTCP Trung Nam (Trung Nam Land) là đơn vị thành viên của Trung Nam Group được thành lập vào năm 2004 có sứ mệnh "Đầu tư bền vững – Xây dựng tương lai". Trong suốt 15 năm qua, Trung Nam đã thành công trên 3 lĩnh vực chính gồm năng lượng, hạ tầng và nhà đất có nhiều dự án lớn trải dài trên khắp cả nước như: cầu vượt Ngã Ba Huế, cầu Bạch Đằng nối tỉnh Hải Phòng và Quảng Ninh, nhà máy điện mặt trời Trung Nam Trà Vinh, nhà máy điện gió Trung Nam – Ninh Thuận, Danang IT Park, khu đô thị sinh thái Golden Hills… Trung Nam được kỳ vọng tạo nên các khu đô thị, các dự án quy mô làm cách tân bề ngoài của nhiều địa phương.

KiTa Land là đơn vị thuộc KiTa Group được thành lập từ năm 2014, ngày càng khẳng định địa vị của mình trên phân khúc đất động sản khi có nhiều dự án có vị trí đắc địa trải dài từ Bắc vào Nam. Với tiềm lực tài chính và tầm nhìn trong việc phát triển dự án, KiTa Land mong muốn sẽ cùng Trung Nam Land có đến cho khách hàng các sản phẩm nhà đất chất lượng, giàu tiềm năng kinh doanh và có lại các giá trị sống nổi bật ở Golden Hills.

CENLand, công ty thuộc CENGroup là đơn vị am hiểu phân khúc và có bề dày bí kíp gần 18 năm trong việc phân phối, đầu tư phát triển các dự án nhà đất. Nhiều năm liền CENLand dẫn đầu thị phần phân phối ở miền Bắc và nhận giải thưởng sàn chuyển nhượng nhà đất xuất sắc.

CENLand được vinh danh Top 10 giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2018. Năm qua, công ty đã chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán HOSE có mã cổ phiếu CRE và nhận sự đầu tư của hai quỹ ngoại lớn là VinaCapital và Dragon Capital.

CENLand đã và đang triển khai thành công nhiều dự án lớn ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Tại phân khúc miền Trung, khu vực Đà Nẵng, CENLand đã triển khai thành công nhiều dự án như: Sentosa City; Sentosa Riverside; Ngọc Dương Riverside; Hòa Bình Green Đà Nẵng;…

Chia sẻ về việc hợp tác đầu tư và phân phối ở dự án Golden Hills, ông Nguyễn Tâm Thịnh – Chủ tịch HĐQT Trung Nam Land khẳng định: “Với tâm huyết và tiềm lực của Trung Nam Land cùng bí kíp của Kita Land và sự am hiểu của CenLand, chúng tôi tin tưởng vào sự thành công của dự án Golden Hills. Chúng tôi tin rằng, có sự hợp tác này, Golden Hills sẽ là sản phẩm bất động sản đáng có nhất năm 2019”.

Chủ tịch HĐQT Trung Nam Land, ông Nguyễn Tâm Thịnh chia sẻ lý do chọn lọc hợp tác cùng CenLand và Kita Land.

Khu đô thị sinh thái Golden Hills được kiến trúc quy hoạch bởi S.O.M (Skidmore, Owings & Merrill LLP), thương hiệu danh tiếng từng kiến trúc khách sạn cho Tổng thống Mỹ Donald Trump ở Chicago, kiến trúc tòa nhà cao nhất địa cầu ở Dubai và kiến trúc dự án vàng Phú Mỹ Hưng ở Việt Nam. Đây là dự án quy mô bậc nhất dải đất miền trung có diện tích lên tới gần tổng diện tích 400ha, gồm 6 phân khu A, B, C, D, E và khu đảo có đầy đủ các tính năng nổi bật như trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học… Đặc biệt, Golden Hills có vị trí “vàng” là cửa ngõ phía Tây Bắc Đà Nẵng khi nằm trên tuyến các con phố huyết mạch Nguyễn Tất Thành kéo dài, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Các khách mua đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close