0915.916.915

Blog

Trong 4 năm, một nửa dự án giãn tiến độ ở Bà Rịa – Vũng Tàu thuộc lĩnh vực du lịch

(NDH) Chỉ 2 trong 24 dự án giãn công đoạn được đưa vào vận hành. Các dự án còn lại đang hoặc chưa thi công, chậm triển khai hoặc gia hạn đầu tư.

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa báo cáo về các dự án chậm triển khai đã được giãn công đoạn đầu tư GĐ 2014 – 2018 và các khó khăn, vướng mắc trong quá trình xử lý.

Tính từ thời điểm xây dựng phương án năm 2014 đến nay, tỉnh đã chấp thuận giãn công đoạn cho 54 dự án để nhà đầu tư tiếp tục triển khai và đưa dự án vào vận hành. Số này gồm 10 dự án nhà ở và 44 thuộc lĩnh vực khác ngoài khu công nghiệp.

Riêng đối có lĩnh vực du lịch, tỉnh đã giãn công đoạn cho 24 dự án có tổng vốn đầu tư 5.028 tỷ đồng và diện tích 207 ha. Sau khi được giãn công đoạn đầu tư, 2 dự án đã được đưa vào vận hành hoặc vận hành 1 phần; 5 dự án đang xây dựng.

Tuy nhiên, 5 dự án đã xây dựng 1 số hạng mục, chậm triển khai so có cam đoan, 3 chưa xây dựng, chậm triển khai, 9 dự án mới được gia hạn trong năm 2018, đang thực hiện thủ tục đầu tư.Với lĩnh vực du lịch, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã giãn công đoạn cho 24 dự án có tổng vốn đầu tư hơn 5.000 tỷ đồng. Ảnh minh họa: Internet.

Sở Kế hoạch và Đầu tư nêu 1 số vướng mắc trong quá trình thực hiện dự án sau khi được giãn công đoạn như nhà đầu tư khiếu nại về các thủ tục pháp lý đầu tư; 1 số dự án du lịch trong rừng gặp khó khăn vướng mắc về thủ tục cấp Giấy phép xây dựng.

Ngoài ra, 1 số dự án ven biển vướng mắc về điều chỉnh quy hoạch chung, quy hoạch phân khu và thủ tục cấp phép xây dựng. Đối có các dự án được gia hạn sử dụng đất 24 tháng, 1 số nhà đầu tư thắc mắc về số tiền thuê đất 24 tháng phải nộp khi gia hạn đất…

Sở Kế hoạch và Đầu tư được yêu cầu phối hợp nghiêm ngặt có các sở, ngành liên quan rà soát các dự án chậm triển khai sau khi được giãn công đoạn nhưng không chắc chắn năng lực thực hiện báo cáo UBND tỉnh và Ban điều hành thực hiện xử lý dự án chậm triển khai để có giải pháp xử lý phù hợp.

Các khách mua đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close