0915.916.915

Blog

Triển vọng bất động sản cuối năm: Hé lộ khu vực sẽ bứt phá ngoạn mục

Dự báo tăng trưởng kinh tế Việt Nam các tháng cuối năm 2018 và cả năm 2019 cho thấy bất động sản tiếp tục dẫn dắt tăng trưởng của nền kinh tế. Trong đây, phân khúc Hà Nội độc đáo sôi động có nhiều dự án sắp công bố mà Tây Hồ được nhận định sẽ là 1 trong các điểm nóng.

Thị trường lạc quan

Mới đây, dự báo về tình hình tăng trưởng kinh tế Việt Nam các tháng cuối năm 2018 và cả năm 2019, nhiều chuyên gia cho rằng, kinh tế vĩ mô đang tăng trưởng tốt, tạo điều kiện thuận lợi cho ngành BDS. Và do đó, kinh doanh BDS tiếp tục là 1 trong các ngành dẫn dắt tăng trưởng của cả nền kinh tế.

Bức tranh hai phân khúc chính là Hà Nội và TP.HCM cũng phản ánh khá rõ sự lạc quan này. Theo các số liệu của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, ở Hà Nội, các dự án chào bán mới trong quý III/2018 cung cấp 10.536 sản phẩm cho phân khúc, tăng 170% so có quý I và tăng 19% so có quý II, nâng tổng lượng cung ở Hà Nội tính từ đầu 2018 lên 28.240 sản phẩm.

Thị trường BDS Tây Hồ đang chứng kiến cuộc đổ bộ mạnh mẽ của hàng loạt dự án quy mô.


Cũng theo các chuyên gia BDS, trong các khu vực được dự báo sẽ tiếp tục có sự chuyển biến mạnh mẽ, Tây Hồ tiếp tục là 1 trong các cái tên được nhắc tới khá nhiều. Hạ tầng phát triển, phong thủy và địa thế đẹp giúp nơi đây trở thành điểm đến yêu thích của khách hàng mong muốn 1 không gian sống chất lượng.

Hiện nay, phân khúc BDS Tây Hồ đang chứng kiến cuộc đổ bộ mạnh mẽ của hàng loạt dự án như Oakwood Residence Ha Noi, Ecolife Tây Hồ, Lạc Hồng Lotus… Theo tìm hiểu, các dự án ở khu vực này đều rất hút khách. Ngoài việc có nhà ở, nhu cầu BDS cho thuê ở đây cũng luôn ở mức cao, từ 2.500 đến 5.000 USD/căn/tháng dành cho người nước ngoài. Chính vì vậy, đây là thời cơ đầu tư sinh lời mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng không thể bỏ qua.

Bài toán tranh giành

Tuy nhiên, nhân tố nào cũng có hai mặt của nó. Số lượng nhiều sẽ dẫn tới cuộc tranh giành giữa các dự án ngày càng mạnh mẽ. Lúc này, chất lượng dự án chính là nhân tố giúp tăng thêm giá trị sản phẩm. Những dự án tập trung vào kiến trúc, dịch vụ tiện ích cao cấp, quản lý chuyên nghiệp đảm bảo sẽ giúp nhà đầu tư sinh lời.

Cho nên mới đây, thông tin về lễ cất nóc dự án Oakwood Residence Ha Noi diễn ra hôm 28/10 vừa qua đã tăng sức hút cho phân khúc BDS nói chung và phân khúc căn hộ chung cư dịch vụ khách sạn nói riêng ở khu vực này. Theo nhận định của các chuyên gia, trong số các dự án mới xuất GĐ này Tây Hồ, GĐ này, Oakwood Residence Ha Noi là cái tên gây được sự chú ý bởi nhiều lí do.

Mới đây, dự án Oakwood Residence Ha Noi đã tiến hành cất nóc, chờ mong năm 2019 sẽ đưa ra phân khúc các căn hộ chung cư khách sạn tiêu chuẩn quốc tế


Đây là dự án trung tâm của Văn Phú – Invest trong GĐ 2017-2019, đánh dấu bước tiến mới của đơn vị này trong lĩnh vực BDS có loại hình căn hộ chung cư dịch vụ khách sạn. Theo nhận định của các chuyên gia, lễ cất nóc dự án 1 lần nữa đã khẳng định khả năng hiện thực hóa các mục tiêu được đề ra trong Kế hoạch kinh doanh 2018 của Văn Phú – Invest.

Dự án có vị trí đắc địa cả về địa thế phong thuỷ cũng như tiềm năng phát triển khi tọa lạc ở khu vực thuận lợi ở phố Đặng Thai Mai (phường Quảng An, quận Tây Hồ), phù hợp có sự chọn lọc của du khách đến Việt Nam cũng như các gia đình chuyên gia nước ngoài muốn tìm kiếm nơi ở yên bình, trong lành giữa Hà Nội.

Oakwood Residence được đầu tư đồng bộ về hạ tầng, ngoài các tiện ích tương đương 5 sao như gym, spa, café,… thì dự án còn có hàng loạt tiện ích cao cấp như nhà hàng Âu Á, khu mua sắm, khu chăm sóc sức khỏe hay bể bơi vô cực, nhà hàng, bar ở tầng mái.

Một trong các điểm độc đáo nhất của dự án là nằm ở kiến trúc. Oakwood Residence Hà Nội được kiến trúc có 15 tầng, trong đó có 1 tầng hầm, 1 tầng lửng, các căn hộ chung cư đều có tầm nhìn thoáng đãng. Ngoài ra, điểm nhấn ở dự án còn nằm ở các căn hộ chung cư penthouse cao cấp, sang trọng tọa lạc trên tầng cao nhất, có lợi thế lớn về tầm nhìn và không gian sống tiên tiến trên cao.

Theo các chuyên gia, không ít nhà đầu tư như Văn Phú – Invest bên cạnh mục tiêu phát triển các dự án bất động sản về nhà ở đã tiếp cận cả phân khúc căn hộ chung cư dich vụ khách sạn đầy chờ mong, biểu hiện tầm nhìn và triển vọng của công ty trong lĩnh vực bất động sản cho thuê. Tìm cách “lấn sân” ở nhiều phân khúc, các công ty như Văn Phú – Invest đang hướng tới mục tiêu phát triển bền vững.

Tuy nhiên, không phải chủ đầu tư nào cũng làm được bởi thế bởi nhiều lý do khách quan trong đó có cả sự hạn chế của các quỹ đất đẹp. Cho nên, các chuyên gia dự báo, có các thế mạnh nổi bật cùng có việc cất nóc dự án theo đúng kế hoạch, Oakwood Residence Ha Noi khi đi vào làm việc vào năm 2019 sẽ đưa ra phân khúc 200 căn hộ chung cư khách sạn theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, chờ mong kết quả kinh doanh đầy khả quan khi mà số lượng căn hộ chung cư khách sạn hạng sang ở khu vực Tây Hồ đang ngày càng trở nên khan hiếm.

Các quý khách đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close