0915.916.915

Blog

TPHCM có căn hộ siêu đắt, giá 10.000 USD/mét vuông

Thời gian gần đây, vô số dự án căn hộ cao tầng siêu sang ở TP.HCM mở phân phối đã gây sốc cho phân khúc.

Thời gian gần đây giới kinh doanh BDS ở TP.HCM xôn xao trước thông tin chào bán căn hộ cao tầng ở dự án Alpha City có vị trí ở số 87 Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1 có giá bán cao nhất lên đến dao động 10.000 USD/m2 (dao động hơn 220 triệu đồng/m2). Đây được xem là dự án căn hộ cao tầng có mức giá cao kỷ lục giai đoạn này ở TP.HCM. Dự án gồm 1.076 căn hộ cao tầng đẳng cấp từ 1-3 phòng ngủ có diện tích 50-200 m2. Với mức giá trên, căn hộ cao tầng thấp nhất ở đây đã 11 tỉ đồng, căn hộ cao tầng cao nhất có giá lên đến 44 tỉ đồng. Dự kiến dự án này sẽ mở bán chính thức vào ngày 15.9 và thời gian giao nhà vào quý 2/2021.

Một dự án khác đắt đỏ không kém là The Metropole ở khu đô thị mới Thủ Thiêm quận 2 do Công ty Quốc Lộc Phát và SơnKim Land đầu tư có giá cũng lên đến 6.000 USD/m2. Đây là giá bán đợt 1 gồm 400 căn hộ cao tầng. Dù chưa chính thức mở bán nhưng đã có gần 2.000 người đăng ký giữ chỗ có số tiền 200 triệu đồng/căn để được quyền bốc thăm mua.

Trước đó, Tập đoàn Novaland đã mở bán căn hộ cao tầng ở các con phố Thi Sách, quận 1 có mức giá dao động 4.500 USD/m2. Công ty SonKim Land cũng xây dựng 45 căn villa trên không Serenity Sky Villas ngay góc các con phố Điện Biên Phủ và Trần Quốc Thảo, quận 3, có giá dao động 120 triệu đồng/m2. Đây là các căn biệt thụ trên không khi mỗi căn đều có hồ bơi, sân vườn riêng… và được xây dựng, dịch vụ cực kỳ đẳng cấp. Đây được xem là mức giá đắt đỏ nhất trên phân khúc thời điểm mở bán. Tuy nhiên mức giá này nhanh chóng bị xô ngã bởi các dự án của Quốc Lộc Phát và Alpha King.

Các chuyên gia BDS dự báo, thời gian tới sẽ còn 1 số căn hộ cao tầng siêu sang ở quận 1, khu đô thị mới Thủ Thiêm được triển khai và mở bán có mức giá sẽ còn cao hơn khi mà cuộc đua về căn hộ cao tầng siêu sang chưa dừng lại ở đây.

Các KH đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close