0915.916.915

Blog

TP HCM: Mở rộng 4 làn xe từ cổng sân golf Tân Sơn Nhất đến đường Quang Trung

(NDH) Quãng các con phố cải tạo dài dao động 659 m, nhằm đồng bộ 4 làn xe toàn tuyến.

UBND TP HCM vừa duyệt điều chỉnh dự án Nâng cấp và mở rộng các con phố Phạm Văn Bạch, quận Tân Bình – quận Gò Vấp. Quyết định này có bổ sung hạng mục cải tạo, mở rộng dao động 659m các con phố Tân Sơn (đoạn từ cổng sân Golf đến các con phố Quang Trung) từ 2 làn xe lên 4 làn xe để đồng bộ 4 làn xe toàn tuyến.

Đoạn các con phố Tân Sơn sẽ được mở rộng 4 làn xe (tô đậm màu xanh)

Đoạn các con phố Nguyễn Sỹ Sách kết nối có các con phố Phạm Văn Bạch (các con phố, thoát nước, cây xanh, chiếu sáng) sẽ được xây dựng dài dao động 37m, rộng 18,5m; bổ sung hệ thống đèn tín hiệu giao thông ở các giao lộ Phạm Văn Bạch – Trần Thái Tông, Phạm Văn Bạch – Tân Sơn, Phạm Văn Bạch – Nguyễn Sỹ Sách và nút giao Phạm Văn Bạch – Nhánh 5 – Huỳnh Văn Nghệ; bổ sung lắp đặt lan can trên bờ kênh Hy Vọng.

Trước đó, UBND TP cũng thông tin sẽ nâng cấp, cải tạo các con phố Nguyễn Huệ (đoạn từ các con phố Lê Lợi đến Công viên bến Bạch Đằng). Theo đó, đoạn các con phố này sẽ được bố trí thêm đài phun nước, hệ thống chiếu sáng, điều chỉnh và bố trí hợp lý các khu vực vệ sinh, thùng rác, ghế ngồi, quầy bán nước tự động, khu vực ẩm thực các con phố phố, bãi giữ xe.

Đồng thời, Sở Quy hoạch – Kiến trúc cũng được giao đề xuất kết nối không gian tổng thể của phố tản bộ Nguyễn Huệ có khu vực công viên trước Nhà hát TP và trục các con phố Lê Lợi, kết nối không gian các trục các con phố Nguyễn Huệ – Tôn Đức Thắng – Hàm Nghi.

Các quý khách đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close