0915.916.915

Blog

TP HCM dự kiến di dời hơn 8.400 căn hộ ven kênh rạch

(NDH) TP HCM cũng lên kế hoạch bồi thường có nhóm 27 dự án gồm 5.391 căn chưa có chủ trương đầu tư đến năm 2020.

Theo dự thảo kế hoạch triển khai, Sở Xây dựng TP HCM sẽ di dời và tổ chức lại cuộc sống cho người dân đang sống trên và ven kênh rạch thực hiện bằng nguồn vốn ngân sách thành phố.

Mục tiêu đến năm 2020, thành phố sẽ hoàn tất công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng dao động hơn 8.400 căn đối có nhóm dự án đã có chủ trương đầu tư. Trong năm 2019, thành phố hoàn thành các thủ tục dự định đầu tư, phê duyệt dự án bồi thường để tiếp tục triển khai trong GĐ sau đối có dao động hơn 5.000 căn của nhóm dự án chưa có chủ trương đầu tư.

Tiến độ cụ thể gồm từ nay đến cuối năm 2018, hoàn thành công tác bồi thường, hỗ trợ tái an cư có nhóm 7 dự án gồm 526 căn hộ chung cư. Đến cuối 2020, nhóm 18 dự án gồm 7.910 căn hộ chung cư được bồi thường tái an cư. Còn lại GĐ sau 2020, thành phố sẽ tiếp tục công tác bồi thường có nhóm 27 dự án gồm 5.391 căn chưa có chủ trương đầu tư.

Sở Xây dựng cho biết do tính chất cấp bách và quan trọng của công việc, các đơn vị có văn bản đăng ký Kế hoạch triển khai thực hiện gửi về Sở trước ngày 30/7. Đồng thời, các đơn vị cử người làm đầu mối liên hệ, phối hợp có Sở Xây dựng theo dõi công tác triển khai thực hiện các dự án di dời và tổ chức lại cuộc sống cho người dân sống trên và ven kênh rạch trên địa bàn.

Dự thảo Kế hoạch triển khai công đoạn thực hiện di dời và tổ chức lại cuộc sống cho người dân sống trên và ven kênh rạch bằng nguồn vốn ngân sách được đăng tải trên cổng thông tin điện tử của Sở Xây dựng theo địa chỉ http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn.

Các quý khách đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close