0915.916.915

Blog

TP HCM đấu giá thành công 200 căn hộ tái định cư quận 7

(NDH) Giá khởi điểm trung bình là 1,12 tỷ đồng/căn. Ba công ty đã trúng giá có số tiền 224 tỷ đồng.

Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản TP HCM vừa bán đấu giá thành công 200 căn hộ cao tầng tái an cư thuộc Khu tái an cư Phú Mỹ, quận 7 (The Era Town), theo tin từSài Gòn Giải Phóng.

Ba công ty đã trúng giá có số tiền 224 tỷ đồng, cao hơn 57 tỷ đồng so có giá khởi điểm. Như vậy trung bình, 1 căn hộ cao tầng có giá trúng thành công là 1,12 tỷ đồng.

The Era Town được hoàn thành vào năm 2012 có hơn 1.000 căn hộ cao tầng, chủ đầu tư dự án là CTCP Đức Khải.

Sau khi xây dựng xong, Công ty Đức Khải đã bàn giao cho thành phố 470 căn để bố trí tái an cư cho người dân. Trong 470 căn này, thành phố đã bố trí tái an cư 270 căn, còn lại 200 căn bán đấu giá lần này.

Ngoài việc bán đấu giá căn hộ cao tầng tái an cư quận 7, TP HCM còn 3.790 căn hộ cao tầng tái an cư ở Khu tái an cư Thủ Thiêm, quận 2. Trước đó hồi đầu năm, TP HCM có tổ chức bán đấu giá số căn hộ cao tầng tồn đọng này có giá bình quân hơn 2,3 tỷ đồng/căn.

Tuy nhiên, không có người đăng ký mua căn hộ cao tầng nên phiên đấu giá không diễn ra theo chuẩn bị. Vì vậy trong các tháng cuối năm, thành phố chuẩn bị sẽ tiếp tục bán đấu giá các căn hộ cao tầng này.

Các quý khách đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close