0915.916.915

Tin Tức Dự Án

Tỉnh lộ 9 mở rộng giúp ảnh hưởng tới dự án The Residence 1

Tỉnh lộ 9 là con đường huyết mạch khu vực Tây Bắc, đặc biệt là địa phận huyện Củ Chi, TP.HCM. Đây là con đường đi đến hiệu quả giúp người dân Củ Chi đi đến mau lẹ với trung tâm thành phố cũng như các quận lân cận.

Trước đó, UBND TP.HCM đã phê duyệt đề xuất dự án bất động sản Đầu tư nâng cấp, mở rộng Tỉnh lộ 9, đoạn từ cầu Rạch Tra đến Tỉnh lộ 8 ở huyện Củ Chi theo hình thức hợp tác công tư – PPP.

Theo đó, phạm vi dự án bất động sản nằm theo đường Tỉnh lộ 9 hiện hữu. Điểm đầu giao với Tỉnh lộ 8 tại cầu Phú Cường và điểm cuối nối với đầu cầu Rạch Tra của huyện Củ Chi. Tổng chiều dài của dự án bất động sản dao động 5,76 km và nhu cầu sử dụng đất tương đương 17,28 ha.

Dự án mở rộng đường Tỉnh lộ 9 là công trình cấp 2, tốc độ thiết kế 60km/h, tải trọng trục 100 kN (10 tấn), tiêu chuẩn kỹ thuật phần cầu là cầu bê tông cốt thép với tải trọng HL – 93.

Các hạng mục khác dọc tuyến Tỉnh lộ 9 như vỉa hè, chiếu sáng, cây xanh, thoát nước, an toàn giao thông, hào kỹ thuật… sẽ được thiết kế đồng bộ. Đối với phần cầu sẽ được nâng cấp, mở rộng cầu hiện hữu phù hợp với qui mô mặt cắt ngang đường B = 30m.

Đơn vị lập đề xuất dự án bất động sản là liên danh Công ty Cổ phần Fecon – Công ty Cổ phần Phát triển và Tài trợ Địa ốc R.C – Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons – Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng BMT. Dự kiến, lịch trình thi công xây dựng công trình kéo dài 2 năm với tổng mức đầu tư hơn 1.000 tỉ đồng. Dự án sẽ được bắt đầu thực hiện trong năm 2017.

Nếu được áp dụng đúng tiến độ, dự án bất động sản mở rộng tỉnh lộ 9 sẽ góp phần phát triển hạ tầng giao thông khu vực Củ Chi, giúp BDS nơi đây nâng tầm giá trị và đem lại hiệu quả đi đến cao với trung tâm thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận, trong đó có khu biệt thự sinh thái The Residence 1.

Dự án The Residence 1 do Công ty cổ phần Kim Tâm Hải làm CDT nằm ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là khu vực cửa ngõ Tây Bắc Thành phố, đồng thời cũng là đầu mối giao thông quan trọng đi đến TP.HCM với nhiều tỉnh thành như Long An, Tây Ninh, Bình Dương và Campuchia. Ngoài ra, cư dân còn có thể tận dụng tuyến đường này để đi từ thành phố đến nhiều quận, huyện ngoại thành và ngược lại.

Nếu tỉnh lộ 9 được mở rộng và đưa vào sử dụng thì dao động cách từ dự án bất động sản The Residence 1 đến trung tâm sẽ rút ngắn, điều này giúp cho cư dân tương lai sống tại dự án bất động sản tiết kiệm thời gian, giá thành và tận hưởng những dịch vụ tiện ích một biện pháp nhanh chóng, kịp thời hơn.

Sống tại The Residence 1, cư dân không chỉ được sở hữu hệ thống tiện ích bên trong đa dạng, tiện nghi và hấp dẫn, một không gian sống hoàn hảo, thuận lợi cho quá trình làm việc, nghỉ ngơi, nghiên cứu kỹ và học tập, đồng thời tận hưởng được vẻ đẹp cảnh quan của toàn vùng mang màu sắc của khu du lịch sinh thái mà còn tiếp cận đầy đủ mọi nhu cầu về học tập, giáo dục, y tế, ngân hàng, mua sắm,… trong bán kính chỉ từ 40m – 4km.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close