0915.916.915

Blog

Thủ tướng chỉ đạo thanh tra các dự án “đất vàng” của công ty Lã Vọng

(NDH) Thủ tướng giao Thanh tra Chính phủ thành lập đoàn thanh tra liên ngành đối có 1 số khu “đất vàng” của doanh nghiệp cổ phần TM&DV Lã Vọng được đổi từ dự án BT.
Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc về việc thanh tra các dự án của Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ Lã Vọng và các đơn vị thành viên trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Theo đó, Thủ tướng giao Thanh tra Chính phủ thành lập đoàn thanh tra liên ngành có sự tham dự của Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Xây dựng thanh tra toàn diện các dự án nêu ở văn bản số 62/BC-UBND ngày 5/3/2018 của UBND thành phố Hà Nội.
Thủ tướng yêu cầu cơ quan Thanh tra kết luận đầy đủ, chính xác, khách quan về các vấn đề liên quan đến các khu đất của công ty Lã Vọng và kiến nghị xử lý theo đúng quy định của pháp luật, báo cáo Thủ tướng Chính phủ trước ngày 1/12/2018.
Quyết định theo báo cáo của UBND thành phố Hà Nội về kết quả kiểm tra phản ánh của báo chí về việc Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ Lã Vọng và các đơn vị thành viên được ưu ái giao nhiều khu "đất vàng" ở Hà Nội để thực hiện dự án BĐS, sản xuất kinh doanh, giao thông theo hình thức hợp đồng BT. Trong đó, có 1 số dự án không qua đấu giá quyền sử dụng đất theo quy định và ý kiến của các cơ quan liên quan.
Theo trình làng trên website tập đoàn, Lã Vọng là 1 tập đoàn kinh tế đa ngành, vận hành trong các lĩnh vực thương mại dịch vụ, đầu tư tài chính, BĐS, xây dựng, giáo dục và nông nghiệp.
Hiện ở, Lã Vọng đang nắm giữ nhiều BĐS trên địa bàn Hà Nội như Khu đô thị Louis City ở Đại Mỗ, khu nhà ở đẳng cấp Ngôi nhà mới, dự án New House Xa La.
Lã Vọng cũng có 1 loạt các nhà hàng: nhà hàng Sashimi BBQ Garden, số 2B Nguyễn Thị Thập; nhà hàng Thế Giới Beer Lã Vọng, số 169 Hoàng Ngân; nhà hàng Hải sản Lã Vọng số 2A Nguyễn Thị Thập; nhà hàng Hầm Beer Lã Vọng, số 2C Nguyễn Thị Thập đều thuộc quận Cầu Giấy và nhà hàng Lake View bán đảo Hoàng Cầu.
Tập đoàn này cũng có khu du lịch sinh thái Lã Vọng ở hồ Vai Réo xã phú Cát Huyện Quốc Oai, Hà Nội.

Các KH đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close