0915.916.915

Blog

Thị trường BĐS Tây Nam Hà Nội ngày càng “nóng”

Theo bản đồ quy hoạch giao thông Hà Nội, trong 1 số năm tới, Hà Nội tiếp tục mở rộng 1 số tuyến giao thông các con phố bộ ở khu vực phía Nam. Bất động sản (BĐS) khu vực phía Nam Hà Nội đang tỏa sức nóng, lôi kéo nhiều sự quan tâm của khách mua.

Một trong các dự án được phê duyệt chủ trương xây dựng là tuyến các con phố trên cao Lê Trọng Tấn (quận Thanh Xuân) nối tới vành đai 3, tiếp nối tuyến các con phố Nguyễn Xiển – Xa La. Đây được coi là điểm sáng trong quy hoạch Tây Nam Hà Nội nhằm giải quyết vấn nạn ùn tắc các con phố trong tuyến giao thông Nguyễn Trãi (Thanh Xuân).

Dựa trên quy hoạch Hà Nội tính đến năm 2020, tuyến các con phố vành đai 3 sẽ là tuyến giao thông huyết mạch, rút ngắn thời gian lưu thông của người dân từ các quận Hoàng Mai, Hà Đông, Thanh Xuân; tuyến các con phố này sẽ giảm áp lực đáng kể cho tuyến giao thông khu vực Trần Phú (Hà Đông) và Nguyễn Trãi (Thanh Xuân).

Với việc xây dựng các tuyến các con phố huyết mạch, tuyến Lê Trọng Tấn nối tới vành đai 3, tuyến các con phố 2.5 nằm giữa tuyến các con phố vành đai 2 và vành đai 3 chạy qua các quận Hoàng Mai, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, giải quyết hiệu quả tình trạng ùn tắc giao thông… theo đó, BDS 1 số khu vực này đang trở thành điểm nóng, vượt qua cả khu vực Tây Hà Nội đang trong tình trạng quá tải về tỷ lệ dân số.

Tiện ích xã hội được nâng cấp và bổ sung song song có việc hoàn thiện hạ tầng giao thông

Cùng có việc hoàn thiện hạ tầng giao thông, điều khiến BDS Nam Hà Nội trở thành "điểm nóng" chính là sự có mặt của các tiện ích ngoại khu như trường học, trung tâm y tế, các khu vui chơi giải trí và mua sắm. Điển hình là Công viên Chu Văn An có quy mô lên tới 100ha bao gồm bao gồm 1 khu tưởng niệm trình làng các giá trị văn hóa truyền thống, hai quảng trường trung tâm, hồ điều hòa, cùng nhiều khu tính năng cây xanh, vui chơi phục vụ cư dân các khu vực lân cận.

"Đất vàng" thu hút các nhà đầu tư

Nhìn vào 1 số điểm sáng về hạ tầng giao thông và giá trị tiện ích ngoại khu, không khó để cảm thấy các ông lớn đã hướng đầu tư vào đất vàng Nam Hà Nội. Nhiều dự án đã mọc lên và ưu tiên chú trọng vào chất lượng cuộc sống của cư dân có nhiều tiện ích nội khu, đặc thù là hướng đến không gian sống xanh trong lành. Thế nên, có thể nói, cư dân đã và đang sinh sống ở phía Nam Hà Nội và 1 số cư dân tương lai đã chọn lọc cho mình 1 căn hộ chung cư ở các dự án đang triển khai sẽ là 1 số người tiêu dùng thông thái hưởng trọn 1 số giá trị nhờ quy hoạch đồng bộ có lại.

Các khách mua đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close