0915.916.915

Tin Tức Dự Án

Thêm tin vui về hạ tầng xung quanh khu vực dự án The Residence 1

Dự án Đô thị thông minh của Tập Đoàn Dimora Mỹ được chấp thuận sẽ là điểm nhấn cho sự phát triển kinh tế, cuộc sống hiện đại của người dân khu vực Củ Chi, TP.HCM. Đây là tín hiệu vui cải thiện mặt bằng chung của KĐT hoàn thành xung quanh, giúp các dự án nhà ở BĐS nơi đây ngày dần phát triển.

Trước đó, UBND TP. Hồ Chí Minh cho biết, đã chấp thuận chủ trương cho Tập đoàn Dimora (Mỹ) phối hợp với Ban Quản lý Khu thành thị Tây Bắc và Sở Thông tin Truyền thông nghiên cứu, khảo sát và xây dựng Đề án thí điểm xây dựng thành thị thông minh tại Khu Đô thị Tây Bắc (Củ Chi).

Sở Thông tin Truyền thông được giao giới thiệu cho Tập đoàn Dimora những vấn đề liên quan đến giải pháp công nghệ mang tính đồng bộ với kỹ thuật của thành phố.

Ngoài ra, Tập đoàn Dimora cũng yêu cầu hợp tác với TP. Hồ Chí Minh để thí điểm phương tiện vận tải hành khách chạy bằng điện. Trước yêu cầu trên, UBND TP. Hồ Chí Minh giao Sở Giao thông Vận tải hỗ trợ, trợ giúp Dimora thực hiện các thủ tục theo đúng quy định của pháp luật.

Tại buổi làm việc với Tập đoàn Dimora về các giải pháp thực hiện Đề án thành thị thông minh, Phó chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh hoan nghênh tập đoàn này đã có yêu cầu hợp tác với TP. Hồ Chí Minh về thí điểm phương tiện vận tải hành khách chạy bằng điện. Đồng thời, TP. Hồ Chí Minh cũng đã chấp thuận chủ trương cho tập đoàn này phối hợp cùng các sở ngành liên quan khảo sát, xây dựng thí điểm xây dựng thành thị thông minh tại Khu thành thị Tây Bắc và báo cáo phương án cụ thể cho UBND TP.HCM.

Đây không phải là lần thứ nhất trong năm 2017 huyện Củ Chi đón tin tức về việc đầu tư xây dựng các dự án nhà ở khu thành thị trên địa bàn. Cách đây không lâu, Tập đoàn Tuần Châu cũng yêu cầu với UBND TP. Hồ Chí Minh làm đại lộ ven sông Sài Gòn, không phải giải tỏa nhà dân mà tận dụng đất ven sông, đất bãi bồi.

Dự án được thực hiện theo hình thức BT. Theo đó, Thành phố sẽ hoàn trả đất theo giá trị tương ứng tại hai siêu dự án nhà ở là Saigon New City ở Củ Chi và Saigon Marina City ở Cần Giờ rộng hơn 1.400 ha và một số mặt bằng khác. Tổng mức đầu tư dự kiến cho các dự án nhà ở này vào khoảng 65.000 tỷ đồng.

Vậy là không chỉ nằm cạnh bên các khu thành thị lớn như Safari của VinGroup hay Newcity của tập đoàn Tuần Châu, dự án nhà ở The Residence 1 GĐ 2 còn có vị trí thuận lợi lúc tọa lạc cùng khu vực với khu thành thị thông minh – triển khai bởi Tập Đoàn Dimora Mỹ. Điều này không chỉ tạo thời cơ cho cư dân dự án nhà ở tiếp cận với những công trình, dịch vụ chất lượng có quy mô nước ngoài mà còn kích thích, nâng cao giá trị của dự án nhà ở The Residence 1 trong tương lai gần.

Tọa lạc tại xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, thành thị Hồ Chí Minh, khu shophouse sinh thái The Residence 1 nằm cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 13 km. Đây được xem như sự lựa chọn ổn định chỗ ở hay nghỉ dưỡng tuyệt vời cho những ai mơ ước một cuộc sống hiện đại yên bình, tránh xa những ồn ào, nhộn nhịp nơi phố thị.

Dự án The Residence 1 GĐ 2 được quy hoạch tổng thể đồng bộ, thiết kế theo lối kiến trúc thẩm mỹ tiên tiến mà vẫn mang bản sắc dân tộc, thân thiện với môi trường. Chính phong cảnh tự nhiên xanh mát nơi đây đã mang lại cho CĐT nguồn cảm hứng vô tận và quyết tâm tạo dựng một môi trường sống đậm chất sinh thái.

Không chỉ có tỷ lệ mảng xanh lớn và phong cảnh sông nước tự nhiên, dự án nhà ở khu thành thị The Residence 1 còn hội tụ đầy đủ các tiện ích hiện đại, có thể đáp ứng tất cả nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, mua sắm, y tế, giáo dục, nghỉ dưỡng… của cư dân. Trong tương lai, lúc các tuyến giao thông vành đai 3 cấp Thành phố được đầu tư mở rộng đầy đủ lộ giới, khu thành thị Tây Bắc Củ Chi được đầu tư, mối phone vùng được kết nối thì dự án nhà ở khu shophouse The Residence 1 sẽ trở thành nơi đáng sống bậc nhất của người dân đô thị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close