0915.916.915

Blog

The Terra – Hào Nam chuẩn bị đón những cư dân đầu tiên

Khởi công từ tháng 3/2018, The Terra – Hào Nam được phân tách là dự án có công đoạn chắc chắn. Hiện ở, các cư dân Thứ nhất đã dự định được nhận nhà.

Tiến độ là 1 trong các nhân tố luôn được khách hàng cũng như giới đầu tư quan tâm hàng đầu để bảo toàn và tăng thêm giá trị mỗi dự án đã chọn mua. Thấu hiểu điều này, Chủ đầu tư Văn Phú – Invest đã ưu tiên tối đa và tập trung mọi nguồn lực để triển khai và hoàn thành dự án đúng công đoạn, chắc chắn chất lượng công trình, đáp ứng được kỳ vọng của nhà đầu tư và đông đảo khách hàng.

Chính thức khởi công từ ngày 16/3/2018, giai đoạn này ở khối thấp tầng, chủ đầu tư đã hoàn thiện các căn nhà phố thương mại có mặt các con phố 7m ở phố các con phố Hào Nam. Đây được coi là điểm nhấn đáng chú ý nhất của toàn dự án.

Ở khối cao tầng, dự án đã được thi công đến tầng 4. The Terra – Hào Nam được giới chuyên gia nhận định là dự án hiếm hoi có công đoạn thi công chắc chắn. Quan điểm Chủ đầu tư là tối đa hóa lợi ích của mình dựa trên cơ sở tăng thêm lợi ích cho cùng đồng, xã hội nên dự án luôn được thi công có tốc độ nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Theo nhiều khách hàng, 1 trong các lý do khiến họ chọn lọc The Terra – Hào Nam là bởi dự án có vị trí đắc địa ngay trung tâm quận Đống Đa, kết nối có các trục giao thông huyết mạch như các con phố Hào Nam, Hoàng Cầu, Giảng Võ, Nguyễn Thái Học. Chỉ trong bán kính chưa đầy 1km, toàn bộ tiện ích phục vụ cho cuộc sống của cư dân đều được đáp ứng.

Đặc biệt, dự án nằm ở vị trí gần kề điểm đầu ga các con phố sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông và ga Metro tuyến Lê Duẩn – Nhổn, không chỉ khiến cho việc kết nối đến các khu vực nội thành cũng như ngoại thành của cư dân trở nên dễ dàng mà còn giúp tăng thêm giá trị BDS trong tương lai.

Nằm giữa không gian phố thị đông đúc, điểm độc đáo của The Terra – Hào Nam còn ở kiến trúc vừa tiện nghi và sang trọng mà vẫn giao hòa, gần gũi có thiên nhiên xung quanh. Các căn hộ cao tầng được kiến trúc để có thể đón không khí và nguồn sáng tự nhiên vào phòng, có lại sự thông thoáng mát mẻ và tiết kiệm tối đa năng lượng tiêu thụ.

Các tiện ích sẵn có như trung tâm thương mại, khu dịch vụ nhà phố, khu luyện tập thể thao, khu vui chơi trẻ em, nhà trẻ, nhà hàng, quán café… cùng thêm uy tín của chủ đầu tư chờ mong The Terra – Hào Nam sẽ là dự án đem lại cuộc sống đáng mong ước cho cư dân.

Các KH đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close