0915.916.915

Blog

Thanh Hóa: Cánh diều bất động sản chờ gió đầu tư

Thanh Hóa là tỉnh có qui mô lớn đứng thứ 5, và dân số lớn thứ 3 ở Việt Nam, ở mức 3,5 triệu dân. Với ưu thế có các con phố bờ biển dài, Thanh Hóa cũng là 1 trong các thành phố biển lớn nhất cả nước, đón tiếp hơn 5 triệu lượt khách mỗi năm.

Tốc độ tăng trưởng kinh tế ở Xứ Thanh luôn là 1 trong các chỉ số ấn tượng, tiêu biểu là GRDP đạt 9,05% năm 2016, vượt mục tiêu kế hoạch và cao nhất khu vực Bắc Trung Bộ. Tầng lớp trung lưu ở Thanh Hóa cũng tăng lên nhiều trong các năm trở lại đây. Tất cả các chuyển biến về kinh tế và xã hội này là tiền đề cho sự phát triển cơ sở hạ tầng, thương mại dịch vụ và BĐS. Trong đó BĐS được nhìn nhận là 1 trong các mũi nhọn của toàn tỉnh, mà hạt nhân là thành phố Thanh Hóa – trung tâm chính trị – kinh tế – văn hóa của toàn vùng.

Trong vài năm trở lại đây, phân khúc BĐS Thanh Hóa đã có các bước đi đầy ấn tượng khi nhiều Chủ đầu tư lớn xây dựng dự án mới gần các con phố bờ biển. Tuy nhiên, tiềm năng vẫn còn bỏ ngỏ khi ở trung tâm Thành phố vẫn còn thiếu các đô thị mới đáp ứng nhu cầu sống, làm việc và hưởng thụ ngày càng cao của người dân có lương cao, đòi hỏi nhiều hơn các gì đang có ở các khu đô thị đã đi vào vận hành ở Thanh Hóa.

Từ xuất phát điểm này, trong Đề án “Phát triển Thị trường Bất động sản Tỉnh Thanh Hóa đến năm 2020 – định hướng đến năm 2030” , Chính phủ biểu hiện rõ quan điểm: “Phát triển phân khúc BĐS phải phù hợp có nhu cầu thực ở của BĐS, đảm bảo phát triển ổn định, bền vững. Phát triển phân khúc BĐS phải hướng đến các công trình có tính tổng thể, có hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, tân tiến, thông minh, góp phần hình thành các khu đô thị, thành phố đáng sống”.

Với tôn chỉ luôn tiên phong của chủ đầu tư Vinhomes, thuộc Tập đoàn Vingroup, mới đây đã chính thức công bố Vinhomes Star City – Khu đô thị phong cách châu Âu sang trọng, cao cấp đầu tiên ở vị trí trung tâm mới của thành phố Thanh Hóa. Nằm trên ngã ba giao cắt giữa Đại lộ Lê Lợi, Đại lộ Nam Sông Mã, Đại lộ Hùng Vương, Vinhomes Star City được xây dựng để đáp ứng “cơn khát” loại hình BĐS đồng bộ, tiện ích của khách hàng và nhà đầu tư ở địa phương. Đây cũng chính là 1 trong các điển hình tiêu biểu cho định hướng phát triển phân khúc địa ốc như đã phân tích ở trên.

Vinhomes Star City tọa lạc giữa trung tâm hành chính mới đầy sôi động của thành phố Thanh Hóa (hình ảnh minh họa)

Vinhomes Star City có 5 phân khu villa có phong cách kiến trúc châu Âu đặc trưng đến từ Pháp, Ý, Hy Lạp, Monaco và bao gồm các loại hình villa đơn lập, song lập, nhà phố thương mại, nhà vườn và nhà liền kề. Xung quanh các dãy nhà là các cụm tiện ích chỉ dành riêng cho cư dân như bể bơi phong cách resort, sân chơi trẻ em, vườn BBQ, vườn hoa các con phố dạo có đậm phong cách châu Âu…, vừa có đến sự tiện nghi ngay trước thềm nhà, vừa có đến tầm nhìn đắt giá từ các căn villa cao cấp. Vinhomes sẽ trực tiếp quản lý vận hành khu đô thị sau bàn giao để đảm bảo phong cảnh, an ninh và chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn cao cấp, chuyên nghiệp và tận tâm.

Để không chỉ kiến tạo 1 nơi ổn định chỗ ở lý tưởng mà còn là điểm đến, biểu tượng tự hào mới của toàn thành phố, Vinhomes Star City được quy hoạch các tiện ích điểm nhấn như Đại lộ Châu Âu, hồ lớn ở trục trung tâm khu đô thị, bao quanh bởi các khu ngắm cảnh, vườn hoa và dãy nhà phố thương mại sầm uất… Những khu vực này đảm bảo sẽ trở thành điểm đến quyến rũ cho người dân địa phương.

Hệ thống tiện ích điểm nhấn và tiện ích dành riêng cho cư dân được bố trí hài hòa trong tổng thể khu đô thị, vừa kiến tạo điểm đến sầm uất, vừa là nơi ổn định chỗ ở lý tưởng

Đáng chú ý, Vinhomes Star City còn được thừa hưởng hệ sinh thái từ Tập đoàn kinh tế đa ngành Vingroup có Trường liên cấp Vinschool và Phòng khám Vinmec, đánh dấu sự phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế trong chất lượng chăm sóc sức khỏe, y tế và giáo dục của người dân.

Những cư dân Vinhomes Star City tương lai trong chuyến tham quan Trường liên cấp Vinschool – The Harmony, Hà Nội

Trong GĐ 2016 – 2020, Thanh Hóa đặt mục tiêu diện tích nhà ở bình quân đầu người đạt 25m2, tăng thêm 27,8 triệu m2 trong đó diện tích xây mới đạt 20,8 triệu m2. Theo đó, trong tương lai, thành phố đang phát triển này sẽ chào đón thêm các khu đô thị tân tiến, đa tính năng, cung cấp đầy đủ các dịch vụ và tiện ích, có hạ tầng kỹ thuật đồng bộ như Vinhomes Star City.

Các quý khách đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close