0915.916.915

Blog

Tây Hồ Riverview – Tâm huyết của người phát triển dự án

Phối cảnh dự án Tây Hồ Riverview ban đêm
Phối cảnh dự án Tây Hồ Riverview ban đêm

Sản phẩm giao hòa lợi ích và mong ước

Từ việc thường xuyên gặp gỡ khách hàng, lắng nghe các mong ước về sản phẩm. Thấu hiểu phân khúc, tâm tư khách hàng và các khó khăn của các công ty bất động sản đang phải đối mắt đã thôi thúc G5 Invest (Công ty CP Đầu tư và quản lý bất động sản G5) tiền thân là Liên minh các sàn chuyển nhượng bất động sản G5 đi sâu hơn vào lĩnh vực giải đáp, phát triển dự án bên cạnh chuyên môn và bề dày bí kíp về phân phối, từ đó đưa ra các giải pháp, song hành cùng khách hàng, chủ đầu tư tháo gỡ khó khăn, tạo dựng các không gian sống chất lượng.

Tây Hồ Riverview là sản phẩm trọng tâm biểu hiện tâm huyết, trách nhiệm của G5 Invest có khách hàng cũng như chủ đầu tư. Theo đó, G5 Invest còn thay mặt khách hàng, cư dân tương lai chuyển đến ước nguyện về 1 nơi ở, căn nhà mơ ước, tạo dựng 1 môi trường chia sẻ, đối thoại mở ngay từ đầu. Có thể nói, Tây Hồ Riverview là sản phẩm được tạo nên từ sự giao hòa lợi ích, mong ước về không gian sống của khách hàng có chủ đầu tư.

Cụ thể, dự án được chú trọng từ kiến trúc căn hộ cao tầng đến không gian phong cảnh xung quanh, giao thông lưu chuyển và các dịch vụ tiện ích.

Phòng khách dự án Tây Hồ Riverview
Nội thất phòng khách dự án Tây Hồ Riverview

Với khuôn viên DT khiêm tốn hơn 3000m2, tỷ lệ xây dựng thấp, đa số không gian dành cho cây xanh, phong cảnh, giao thông nội khu.Tây Hồ Riverview gồm 21 tầng có 224 căn hộ cao tầng diện tích rất linh hoạt, phù hợp có nhu cầu sử dụng của người dân giai đoạn này, từ 55 – 99m2 cho 2 – 3 phòng ngủ.

Mỗi căn hộ cao tầng đều được kiến tạo 2 logia chắc chắn ánh sáng và không khí tự nhiên luôn tràn ngập toàn bộ các phòng. Cách kiến trúc này cũng tận dụng tối đa lợi thế vị trí dự án có đến tầm nhìn tuyệt mỹ ra sông Hồng, cầu Thăng Long, cầu Nhật Tân… Hơn thế, căn hộ cao tầng Tây Hồ Riverview ngoài việc được kiến trúc tối giản, ưu việt hóa không gian sử dụng ,song nhà giải đáp phát triển dự án G5 Invest vẫn rất tôn trọng nhà đầu tư, cư dân tương lai, để họ tự chủ và thỏa sức sáng tạo nơi sống của mình.

“Các kiến trúc ở Tây Hồ Riverview hướng tới việc tối ưu hóa không gian và tính thẩm mỹ, chắc chắn tính riêng tư, hài hòa và đề cao không gian sinh hoạt cùng đồng cho cư dân. Các chất liệu sử dụng, bên trong xe đều từ các thương hiệu uy tín, thân thiện có môi truờng có độ bền cao,dễ làm dễ sử dụng, chi phí phí vận hành và bảo trì thấp” – Chủ tịch G5 Invest – Ông Nguyễn Quốc Khánh chia sẻ.

Ngoài ra, tòa nhà còn được có nhiều thiết bị : Camera an ninh, an toàn cháy nổ, thang máy tốc độ, các con phố truyền internet… 24/7. Dịch vụ quản lý chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, Tây Hồ Review còn có hàng loạt dịch vụ tiện ích tiên tiến trong nội khu như khách sạn 4 sao: các khu dịch vụ thương mại, văn phòng, khu tập gym, spa, khu sân vườn, rooftop café, khu sinh hoạt cùng đồng…Bên cạnh đó, cư dân Tây Hồ Riverview còn thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích đã đi vào hoạt động trường học, TTTM, siêu thị, chợ, công viên…ở các khu đô thị liền kề.

Đặc biệt, dự án không có tầng hầm. Toàn bộ xe được chuyển lên cao có bãi xe thông minh tích hợp thang máy và hệ thống điều hành để xe bán tự động, chắc chắn an toàn cháy nổ đồng thời tăng lên sự dễ dàng cho cư dân.

Pháp lý là vấn đề tiên quyết

Là 1 nhà giải đáp, phân phối có bề dày bí kíp, am hiểu luật pháp và phân khúc bất động sản, nhà phát triển dự án G5 Invest hiểu rằng pháp lý là vấn đề tiên quyết có bất kỳ dự án nào. Đây cũng là tiêu chí đầu tiên có Liên minh G5, tiền thân của G5 Invest khi nhận phân phối sản phẩm ra phân khúc.

Phối cảnh rooftop Cafe
Phối cảnh rooftop Cafe Tây Hồ Riverview

Với Tây Hồ Riverview mà G5 Invest giải đáp phát triển dự án lần này cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó. Hiện dự án đã có đầy đủ pháp lý từ quy hoạch, sổ đỏ, giấy phép xây dựng, bảo lãnh Ngân hàng đến điều kiện bán nhà hình thành trong tương lai. Tây Hồ Riverview đã hoàn thiện xong phần móng và mọi thủ tục pháp lý để chắc chắn công đoạn xây dựng cũng như lợi ích cho khách hàng.

Tây Hồ Riverview có vị trí đắc địa mặt các con phố các con phố An Dương Vương và các con phố phố Thượng Thụy, liền kề khu dân cư Quốc tế Ciputra, Ngoại Giao Đoàn, Tây Hồ Tây. Dự án nằm trên điểm nối giữa vành đai 2 và vành đai 3, cầu Nhật Tân và cầu Thăng Long. Từ dự án cư dân dễ dàng kết nối, kết nối đến các khu vực khác của Thủ đô, cũng như các tỉnh thành và ra địa cầu qua sân bay Nội Bài, các các con phố xa lộ.

Tây Hồ Riverview có đến luồng không khí mới cho các nhà đầu tư, có đến tổ ấm ổn định chỗ ở lý tưởng, sang trọng và tiên tiến. Được biết, giai đoạn này đơn vị phát triển dự án đang dung 02 số máy điện thoại để phục vụ khách hàng là: 0984299595 – 0901701286.

Các khách hàng đang xem chuyên mục blog duanresidence.com của https://duanresidence.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Close
Close