0915.916.915

Blog

Tăng giá đất bồi thường dự án Bệnh viện Nội tiết Trung ương TP HCM

(NDH) Bệnh viện được thi công ở điểm đầu nút giao thông xa lộ TP HCM – Trung Lương. Hệ số điều chỉnh giá đất khu vực này tăng từ 5,5 đến 6,4 tuỳ địa điểm, giá đất nông nghiệp từ 15,3 đến 18,3.

UBND TP HCM vừa phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ trong dự án Bệnh viện Nội tiết Trung ương TP HCM.

Bệnh viện được xây dựng ở Lô III, số 27 Khu Tân Tạo – Chợ Đệm, thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh. Đây cũng chính là điểm đầu nút giao thông xa lộ TP HCM – Trung Lương.

Do đó, hệ số điều chỉnh giá đất ở xa lộ TP HCM – Trung Lương tăng từ 5,52 đến 6,414 tùy theo vị trí; giá đất nông nghiệp từ 15,322 đến 18,315.

Hệ số điều chỉnh đối có mức hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm cho hộ gia đình, cá nhân khi Nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của hộ gia đình, cá nhân trực tiếp sản xuất nông nghiệp là 3,5.

Bệnh viện Nội tiết Trung ương TP HCM có diện tích dao động 5 – 6 ha, quy mô 1.000 giường bệnh. Đây là trung tâm y tế đầu tiên chuyên điều trị các bệnh nội tiết ở TP HCM trong khi Hà Nội đã có Bệnh viện Nội tiết Trung ương 1 và 2.

Theo đề xuất ban đầu, 3 vị trí có thể xây trung tâm y tế nội tiết là khu vực Chợ Đệm (Tân Tạo), Tân Kiên (cạnh Bệnh viện Nhi đồng thành phố) và phường Phong Phú. Phương án được chọn là Chợ Đệm vì phù hợp có việc xây dựng công trình y tế, kết cấu giao thông thuận lợi.

Các khách mua đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close