0915.916.915

Blog

Tài chính Hoàng Huy (TCH) đầu tư hơn 2.020 tỷ đồng vào dự án mới

(NDH) Tài chính Hoàng Huy có dao động 606 tỷ đồng vốn tự có, còn lại 70% nguồn vốn sẽ vay thương mại hoặc huy động từ 1 vài nguồn khác.

CTCP Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (Mã: TCH) vừa chọn lọc chủ trương đầu tư dự án HoangHuy Commerce ở quận Lê Chân, Hải Phòng.

Dự án có diện tích khai thác hơn 3,2 ha có tổng vốn đầu tư hơn 2.020 tỷ đồng. Nguồn vốn tự có dao động 606 tỷ đồng, tương đương 30%, còn lại sẽ vay thương mại hoặc huy động từ các nguồn khác.

TCH chuẩn bị hoàn thiện các thủ tục để sẵn sàng đầu tư dự án này trong năm 2019.

Cơ cấu sử dụng đất chuẩn bị.

Tài chính Hoàng Huy đang có nhiều dự án nhà đất triển khai ở Hà Nội và Hải Phòng. Tại phiên họp ĐHĐCĐ thường niên 2018, ban lãnh đạo công ty cho biết đã sẵn sàng cho GĐ đầu tư cao điểm, trong đó có các dự án cải tạo, xây dựng chung cư cũ ở Hải Phòng; đầu tư các dự án mới.

Ông Nguyễn Huy Dương – Giám đốc tài chính TCH từng khẳng định: "Có 2 nhân tố thúc đẩy TCH tiến hành đầu tư là thời điểm thích hợp và việc chúng tôi là 1 trong các người đi đầu trong việc triển khai nhà đất ở Hải Phòng".

Mới đây, TCH được cổ đông thông qua việc phát hành riêng lẻ 1.200 tỷ đồng trái phiếu chuyển đổi và khóa room ngoại chuẩn bị 3,9%.

Các KH đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close