0915.916.915

Blog

SummerLand Resort đất nền thuận tiện vui chơi thiết kế mở

Summerland Resort Phan Thiet là sản phẩm đất nền và tiềm năng đầu tư hấp dẫn của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát.

SummerLand Resort

Xem thêm các dự án khác của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát tại : dự án hưng lộc phát

Dự án SummerLand Resort thuận tiện vui chơi

nhà phố SummerLand Resort Mũi Né được tọa lạc ngay trong khu đô thị Mũi Né Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận với ý tưởng về thiết kế một môi trường sống xanh, trong lành với lối kiến trúc hiện đại, năng động cùng các thiết bị gia dụng tiên tiến giai đoạn này sẽ giúp chủ sở hửu những nhà phố SummerLand Resort Mũi Né được tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn, đầy đủ mà ít dự án đất nền biệt thự và nhà phố nào có được. Summerland Resort Phan Thiet toạ lạc tại địa điểm đắc địa, ngay trung tâm Phan Thiết, nổi bật với đường Võ Nguyên Giáp dự án đất nền biệt thự và nhà phố có giá trị liên kết vùng tiện lợi với các quận nội thành phát triển khác như: Mũi Né, Hàm Tiến, Phú Thủy, biển Phan Thiết, tạo sự cộng hưởng trong phát triển kinh tế. Với vị thế mà mình sở hữu, đất nền Hưng Lộc Phát sẽ mang lại cơn sóng cho thị trường đất nền nhà phố và biệt thự Phan Thiết thời gian tới. Nhưng niềm tin tăng lên giá trị của những sản phẩm này là rất lớn.

Sở hữu một đất nền nhà phố và biệt thự ngay tại nhà phố SummerLand Resort Mũi Né . Khách hàng có thể tiếp cận với những tiện ích bên ngoài xung quanh khu dân cư. Cùng với các tiện ích bên ngoài đó là rất nhiều tiện ích nội khu được chủ đầu tư cho xây dựng ngay bên trong khu vực tòa nhà. Giúp đội ngũ an ninh luôn quan sát được các khu vực công cộng, hành lang, thang máy và tầng để xe, cổng, sảnh đón khách… nhờ vào hệ thống Camera tiên tiến được bố trí, lắp đặt tại khu vực này. Điều này giúp đội bảo vệ luôn sẵn sàng giúp đỡ cư dân lúc xảy ra sự cố trong thời gian ngắn nhất Môi trường sống tuyệt vời : dự án biệt thự SummerLand Resort Phan Thiết tọa lạc ở một địa điểm hấp dẫn ngay trong khu đô thị Mũi Né sầm uất, đi đến và mạng lưới giao thông đều tiện lợi và dễ dàng, bên trong dự án đất nền biệt thự và nhà phố thì phần đông diện tích dành cho phong cảnh xanh mát và tiện ích cho cuộc sống tiện nghi va hạnh phúc hàng ngày .

Biệt thự SummerLand Resort thiết kế mở

Thiết kế linh hoạt Tổng dự án đất nền biệt thự và nhà phố gồm 31.5 ha Số lượng sản phẩm: 181 căn nhà phố thương mại, 310 căn nhà phố thường, 127 căn biệt thự và khách sạn 5 sao có quy mô 2.000 căn.. Thiết kế các lô đất nền nhà phố và biệt thự giảm dần độ cao ra biển và sole , luôn tối ưu cho mỗi gốc nhìn ra biển, về trung tâm tuyệt đẹp. Các đất nền nhà phố và biệt thự được chia làm nhiều loại hình đất nền khác nhau từ nhà phố vườn, nhà phố, biệt thự đơn lập, biệt thự sông lập. Điểm khiến chúng tôi ấn tượng nhất chính là khu vực bancong được thiết kế rộng mở, giúp cho toàn bộ đất nền đón được ánh sáng môi trường xung quanh và những làn gió mát được thổi lên từ sông tỉnh Bình Thuận, mang lại cảm giác vô cùng tha hồ cho quý cư dân tương lai.

Mua Summerland Resort Phan Thiet không chỉ giúp bạn tận hưởng cuộc sống tuyệt vời trong tương lai này mà còn có thêm điều kiện để chăm lo cuộc sống tương lai cho thế hệ con em bạn bởi những lợi nhuận tăng theo thời gian của dự án đất nền biệt thự và nhà phố này. Mục đích của dự án đất nền biệt thự và nhà phố này là mang lại cho cư dân mua nhà có được một cuộc sống cao cấp thật sự. Tại đây,SummerLand Resort Phan Thiết cũng giới thiệu đến khách hành những căn nhà liền kề, biệt thự và shophouse. Đây được xem như điểm nhấn khác biệt của dự án Tham quan đất nền với thiết kế sang trọng, nhận thông tin giá bán, chính sách, lịch thanh toán.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: duanresidence.com

Related Articles

Close