0915.916.915

Blog

South Riverside dự án lựa chọn hấp dẫn đón ánh sáng

Không chỉ là sản phẩm nhà ở đẳng cấp được đầu tư bởi một CĐT uy tín uy tín Việt Nam, South Riverside còn là một dự án đất nền nhà phố chiến lược đi đến các dự án đất nền nhà phố của CĐT dự án South Riverside Nguyễn Văn Tạo tại phía Nam TP.HCM. Vì thế có thể thấy rằng dự án đất nền nhà phố được CĐT dự án South Riverside Nguyễn Văn Tạo đầu tư và cực kỳ cẩn trọng để gây ra sự liên kết tốt nhất cho các dự án đất nền nhà phố mang thương hiệu CĐT South Riverside, tạo nên sức hút mạnh đối với các NĐT và những KH có yêu cầu mua nhà để ở.

South Riverside

Nhà phố South Riverside Nhà Bè lựa chọn hấp dẫn

đất nền South Riverside nhà bè là một dự án đất nền nhà phố mang thương hiệu CĐT South Riverside, dự án đất nền nhà phố nằm trên một vị trí đắc địa đắc địa tại cửa ngõ phía Nam TP.HCM, nơi giao cắt giữa trục đường nguyên văn tạo, nằm lọt giữa khối văn phòng lớn của phía Nam TP.HCM. Nơi đây được phân tích là địa điểm hot nhất bởi Dự án đất nền South Riverside Nhà Bè được thụ hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng cùng chuỗi tiện ích cực kỳ đẳng cấp. Một cuộc sống hiện đại tiện nghi với không khí trong lành được xem là những ưu thế nổi bật nhất tại dự án South Riverside Nguyễn Văn Tạo.

Mỗi sản phẩm BĐS mang theo hơi thở của cuộc sống hiện đại mới, năng động và hiện đại, đồng thời kiến tạo phong cách sống mới cho người dân với quy hoạch đồng bộ, nhà ở chất lượng, dịch vụ xứng tầm, cùng hệ thống tiện ích “tất cả trong một” (All-in-one), môi trường trong lành và an ninh đảm bảo. Tất cả tạo nên một hệ giá trị sống nổi bật theo “tiêu chuẩn 5 sao”. Bên cạnh đó, các cư dân nhí đất nền South Riverside nhà bè cũng sẽ có thêm lựa chọn và không gian vui chơi mới rất gần dự án biệt thự và nhà phố. Con trẻ sẽ thoả thích sáng tạo với nhiều khu vực trải nghiệm phong phú như phát triển vận động, khu công nghệ cao, khu mỹ thuật, lớp học nấu ăn… Một không gian an toàn tuyệt đối và kích thích sự phát triển toàn diện cho trẻ.

South Riverside Nguyễn Văn Tạo đón ánh sáng

Dự án đất nền South Riverside Nhà Bè là quần thể gồm 3.8 ha, cung ứng cho thị trường khoảng 292 sản phẩm đất nền nhà phố, diện tích 80m2 – 120m2, được phép xây dựng tự do. Tại đây, cư dân có nhiều lựa chọn với đất nền từ 80m2 – 120m2 bố trí nhà phố và biệt thự cao cấp. Thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ nhân Đất nền thay đổi không gian sống một cách linh hoạt; cung cấp nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Các kiến trúc sư tài hoa đến từ nước Pháp sử dụng gam màu trắng kem cho sơn tường và nâu sáng cho sàn gỗ, tất cả đem đến cho không gian thanh nhã, mềm mại và cảm giác thông thoáng, rộng mở.

Xem thêm thông tin Dự án đất nền South Riverside Nhà Bè tại https://duansouthriverside.com/tan-huong-cuoc-song-trong-mo-tai-nha-pho-south-riverside-nha-be/

Tuy nhiên, đây không phải điểm được KH để ý duy nhất về dự án biệt thự và nhà phố. Rất nhiều KH đã nghiên cứu dự án đất nền nhà phố về chuỗi tiện ích vì cho rằng. Với mức giá chỉ từ 1.760 tỷ/căn thì sẽ bị hạn chế hoặc cắt bớt những tiện ích. Để tập trung vào các công trình và thiết bị bên trong dự án biệt thự và nhà phố. Nhưng không, chỉ duy mức giá là tầm trung. Còn lại mọi thứ về dự án South Riverside Nguyễn Văn Tạođều tiện nghi và cao cấp, hơn cả đầy đủ. Mở bán dự án South Riverside Nguyễn Văn Tạo sẽ được chúng tôi cập nhật thông tin nhanh nhất và chuẩn xác nhất cho KH trên website, cảm ơn KH đã theo dõi thông tin dự án South Riverside Nguyễn Văn Tạo của chúng tôi.

Xem thêm thông tin

Trích dẫn: duanresidence.com

Related Articles

Close