0915.916.915

Blog

Sống an nhàn và thanh bình tại Dự án Oyster Gành Hào

Giống như tên gọi Oyster Gành Hào của mình, dự án Oyster Gành Hào được kỳ vọng sẽ trở thành “Bà Rịa – Vũng Tàu thu nhỏ” ở cửa ngõ phía trung tâm của Bà Rịa – Vũng Tàu Bà Rịa – Vũng Tàu với những điểm nhấn khác biệt so với các dự án bất động sản khác.

Oyster Gành Hào

Căn hộ chung cư hạng sang Oyster Gành Hào cảm giác ấm cúng

Yếu tố phong thủy luôn là yếu tố quan trọng uy tín đối với mỗi khách hàng lúc chọn lựa căn hộ cao cấp để ở, để kinh doanh hay đầu tư. Một dự án bất động sản dù có sở hữu vị trí tọa lạc đẹp đến đâu, giao thông tiên tiến đến nhường nào, nhưng thiếu đi yếu tố phong thủy tốt cũng khiến người mua e dè, khó thuyết phục khách hàng. Liên kết vùng ấn tượng với khoảng cách rất là gần đến các trung tâm văn hoá – kinh tế, cơ quan hành chính, địa danh – thắng cảnh nổi tiếng của Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ mang lại sự tiện nghi trong quá trình sinh sống, học tập và làm việc của khách hàng và gia đình trong tương lai.

Cư dân tương lai của khu thành phố đáng sống bậc nhất bậc nhất thành phố sẽ được tận hưởng một đời sống tiện nghi – tiên tiến – hài hòa bên những tiện ích đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao, đẳng cấp quốc tế.Còn gì lý tưởng hơn lúc mỗi buổi sáng thức giấc được hít căng bầu ngực bầu không khí tinh khiết, trong lành hay mỗi lúc chiều buông chúng ta đi dạo trên những con đường nội khu rợp bóng cây xanh.

Dự án căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào giá hấp hẫn

Với thiết kế can ho ganh hao thông minh, đảm bảo toàn bộ các phòng chức năng trong căn hộ đều đón ánh sáng, chan hoà với thiên nhiên nhưng không mất đi vẻ hiện đại, sang trọng của không gian. Tại Dự án Oyster Gành Hào, khách hàng còn có thể tha hồ chọn lựa các căn hộ cao cấp với nhiều loại diện tích từ 33 m2 – 92.91m2 tương ứng với từ 1 – 3 phòng ngủ, đáp ứng mọi nhu cầu sống và sử dụng của từng cá nhân, các hộ gia đình và nhà đầu tư.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án Oyster Gành Hào tại: dự án condotel vũng tàu

Trong bối cảnh giá vàng lên xuống thiếu ổn định định và mức lãi suất gửi tiết kiệm chỉ ở mức dưới 6% như hiện nay, sở hữu một BĐS cho thuê mãi mãi chính là bước đi chiến lược an toàn nhất dành cho các nhà đầu tư có khoản tiền nhàn rỗi. Dự án Oyster Gành Hào chính là tâm điểm HOT nhất của làn sóng đầu tư đó! Dự án Oyster Gành Hào là dự án bất động sản được đầu tư bởi Vietpearl Group. Với sự đảm bảo từ thương hiệu và tính chuyên nghiệp đã được khẳng định của công ty, cả người thuê và chủ căn hộ cao cấp đều có thể an tâm về chất lượng xây dựng và dịch vụ trong quá trình sử dụng. Không chỉ đạt tiêu chí cao về chất lượng, thẩm mỹ, Dự án Oyster Gành Hào còn được thiết kế và xây dựng theo đúng chuẩn cả về không gian sinh hoạt ngoài trời, đảm bảo về chất lượng nước, tiêu chuẩn không khí, tiếng ồn, xử lý rác thải….Đây cũng là thế mạnh nổi trội trong thiết kế của chủ đầu tư không chỉ đáp ứng tiêu chí về kiến trúc sinh thái mà còn đảm bảo yếu tố về bảo vệ môi trường đồng thời mang lại quyền lợi đa dạng cho đời sống cộng đồng.

Trích dẫn: duanresidence.com

Related Articles

Close