0915.916.915

Blog

Sinh lời không khó với cơ hội đầu tư hot nhất năm Mậu Tuất

Sinh lời không khó có thời cơ đầu tư hot nhất năm Mậu Tuất

Đón vận hội mới đầu năm có bất động sản nghỉ dưỡng

Phú Quốc hiện là điểm nóng hút đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng có 254 dự án, tổng vốn đầu tư đăng ký lên tới 377.836 tỷ đồng. Đặc biệt, sau Tết Âm lịch được xem là “thời khắc vàng” để đầu tư bởi GĐ này tập trung các nguồn tiền đã được giải ngân cuối năm, cùng thêm lương bổng thưởng, đặc thù là lượng kiều hối ồ ạt đổ về.

Ghi nhận từ cuối năm 2017 đến nay, các nhà đầu tư trong nước đang chứng kiến sự dịch chuyển mạnh mẽ chưa từng thấy của dòng tiền từ các kênh như gửi ngân hàng, đầu tư vàng, ngoại tệ sang bất động sản. Đặc biệt trên phân khúc chứng khoán, khi chỉ số VN-Index năm 2017 lọt vào Top 3 chỉ số chứng khoán tăng trưởng mạnh nhất địa cầu có mức tăng 48% và được kỳ vọng vượt qua mức đỉnh cao nhất của phân khúc có 1.137 điểm thiết lập trong 10 năm trước, cũng là lúc các nhà đầu tư ăn mừng chiến thắng. Tuy nhiên, ngay trước thời điểm chứng khoán sập sàn cuối tháng 1 vừa qua, các nhà đầu tư giàu bí kíp đã lặng lẽ chuyển dòng vốn sang kênh đầu tư bền vững hơn – đó là bất động sản nghỉ dưỡng.

Mô tả ảnh

“Thị trường lên đến đỉnh rồi thì sẽ lao dốc, nên rút bí kíp từ GĐ 2008, tôi đã nhắc mình tỉnh sớm để bảo toàn lợi nhuận”, ông Nguyễn Hữu Chương – nhà đầu tư cá nhân ở Hà Nội chia sẻ. Ông Chương vừa chọn lọc mua 1 căn villa ở Bãi Kem, Phú Quốc. Theo ông, ba tháng đầu năm chính là thời điểm thích hợp nhất để chớp thời cơ các chủ đầu tư uy tín triển khai nhiều gói hỗ trợ tài chính quyến rũ.

Nói về điểm đến Nam Phú Quốc, ông Chương cho hay, đây là địa bàn hội tụ đủ thiên thời, địa lợi. Về tiềm năng, du lịch Phú Quốc đang trong nhóm dẫn đầu cả nước về mật độ tăng trưởng. Về hạ tầng, cảng hàng không quốc tế Phú Quốc đang triển khai thực hiện đầu tư xây dựng GĐ 2 để đón đầu dòng khách lớn trên đà tăng mạnh. Hệ thống các con phố xuyên đảo và các các con phố nhánh cũng đã hoàn thiện khang trang.

Đặc biệt ở Nam đảo, sự xuất hiện của công trình du lịch cao cấp Sun World Hon Thom Nature Park có hệ thống cáp treo 3 dây dài nhất địa cầu vừa vận hành trước Tết nguyên đán vừa qua được kỳ vọng sẽ cách tân hoàn toàn bề ngoài du lịch đảo Ngọc. Chỉ nhìn số lượng hàng chục nghìn khách đổ về trải nghiệm cáp treo trong dịp Tết đủ thấy sức hút của công trình vui chơi, giải trí mới này.

Mô tả ảnh

Tháng 4 tới đây, khu nghỉ dưỡng Premier Village Phu Quoc Resort ở Mũi Ông Đội chính thức khai trương có sự hiện diện của Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu địa cầu AccorHotels. Đây là mắt xích quan trọng cho thấy các dự án tầm cỡ do Sun Group đầu tư ở Nam đảo đang được tập trung nguồn lực đầu tư để sớm hoàn thiện công trình tỷ đô ở Nam đảo.

Cùng có đó, về môi trường đầu tư, không thể phủ nhận Phú Quốc đang là điểm đến vàng cho dòng vốn bất động sản nhờ hệ thống chính sách ưu đãi nổi bật và đảm bảo, sẽ còn quyến rũ Bên cạnh đó ngay trước thềm huyện đảo trở thành 1 trong ba đặc khu kinh tế đầu tiên.

Sinh lời không khó có thời cơ đầu tư hot nhất năm Mậu Tuất

Tương lai sáng lạn ở Nam Phú Quốc

Phân tích xu hướng dòng vốn đang đổ về Phú Quốc, giáo sư Đặng Hùng Võ chia sẻ, triển vọng phân khúc nơi đây rất sáng lạn trong khi nguồn cung không nhiều, nên dư địa cho bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc rất lớn. Chưa kể lực quyến rũ đến từ đòn bẩy tài chính nổi bật.

Lấy ví dụ về dự án villa nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Resort, 1 số chuyên gia phân tích, có chính sách vừa công bố, các khách hàng thanh toán 70% giá bán sản phẩm sẽ được nhận ngay khoản ưu đãi lên đến gần 3 tỷ đồng trên giá trị villa. Cùng có khoản ưu đãi này, khách hàng vẫn được hưởng thêm khoản lương bổng từ chương trình cam đoan cho thuê, tối thiểu 9% mỗi năm trong 15 năm. Đây là mức ưu đãi lớn chưa từng thấy trên phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cấp cao GĐ này. Cùng có đó, chủ đầu tư Sun Group tiếp tục hỗ trợ khách hàng lãi suất 0% cho khoản vay 70% giá trị villa, ân hạn nợ gốc 24 tháng.

Sinh lời không khó có thời cơ đầu tư hot nhất năm Mậu Tuất

Như vậy, chỉ có số vốn ban đầu từ 6 tỷ đồng, nhà đầu tư đã có thể có ngay villa Bãi Kem sát biển trị giá 27 tỷ. Nhận định về thời cơ, nhà đầu tư Lê Văn Tam (Quận 1, TP Hồ Chí Minh) cho biết: “Những ưu đãi nổi bật công bố đợt này như đòn bẩy tài chính ưu việt, giúp các nhà đầu tư cùng lúc có thể dàn vốn để có nhiều sản phẩm hơn. Và lợi nhuận thì mật độ thuận có lượng bất động sản có”.

Chiếm vị trí trung tâm của công trình nghỉ dưỡng, du lịch giải trí 5 sao bên biển Bãi Kem do Sun Group đầu tư đồng bộ ở Nam Phú Quốc, theo dự báo của giới chuyên môn, năm 2018, cùng sự công bố của công trình du lịch giải trí biển Sun World Hon Thom Nature Park, dòng khách sang trọng, có nhu cầu chi tiêu cao sẽ hướng về nơi này, tạo sức ép lên hạ tầng lưu trú cấp cao. Đó chính là lúc các nhà đầu tư vào dự án này tận hưởng thành quả của mình ở phân khúc đặc khu tương lai Phú Quốc.

Các KH đang xem chuyên mục bat dong san quyhoach.net của https://quyhoach.net

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close