0915.916.915

Blog

Singapore soán ngôi Hong Kong trở thành thị trường số một về nhà ở cao cấp

(NDH) Quốc đảo nhỏ bé Singapore đã vượt mặt Hong Kong, đứng đầu bảng xếp hạng nhà đất đẳng cấp.

Kết thúc quý III, giá nhà đẳng cấp ở Singapore tăng 13% so có cùng kỳ năm trước, theo Chỉ số Thành phố Toàn cầu của Knight Frank LLP.

Hong Kong đã tụt xuống vị trí thứ 14 có mức tăng giá trong quý III năm nay chỉ đạt 5,5%.

Thị trường có 1 số tin tốt có các người có túi tiền hạn chế hơn. Đối có 43 thành phố được đưa vào danh sách theo dõi, giá nhà đẳng cấp đã tăng 2,7%. Tỷ lệ tăng này thấp nhất trong vòng 6 năm trở lại đây.

Mức tăng ở các thành phố châu Âu khá phong phú. Edinburgh và Madrid nằm trong top 5. Những thành phố như London lại giảm mật độ có 2,9% trong bối cảnh không đảm bảo xung quanh vụ việc Brexit.

Ảnh: Bloomberg

Trong khi đó, Paris và Berlin lại có mức tăng ổn định tương ứng là 5,6% và 5,4%. Dubai tương tự London, giảm 3,8%, lọt top 5 thành phố giảm mạnh nhất. Xếp vị trí thứ hai từ dưới lên là Stockholm, Istanbul và Đài Bắc đều giảm 6,3% trong quý III.

Vancouver bị ảnh hưởng nặng nề nhất có mức sụt giảm 11%. Các phân khúc hạng sang ở phía tây Vancouver chứng kiến sự sụt giảm đáng kể trong doanh số.

Các khách mua đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close