0915.916.915

Blog

Savills: Shophouse giá gần 10.000 USD/m2 ở Phú Mỹ Hưng

(NDH) Giá phân phối cao nhất ở các con phố Nguyễn Đức Cảnh, khu Phú Mỹ Hưng. Còn lại, mức giá trung bình dao động 4.000 USD/m2.

Báo cáo mới nhất của công ty CBRE Việt Nam cho biết, loại hình nhà phố ở khối đế dự án căn hộ cao tầng bán (nhà phố thương mại) tiếp tục có nhiều điểm sáng ở TP HCM. Các sản phẩm này có thể được bán hoặc cho thuê dài hạn có mục đích chính là kinh doanh thương mại.

Quận 7 (bao gồm khu đô thị Phú Mỹ Hưng) được coi là phân khúc màu mỡ của nhà phố thương mại. Khu này đang có 471 căn nhà phố thương mại có giá chào thuê bình quân đạt từ 22 đến 30 USD/m2/tháng.

Trong khi đó, giá bán cao nhất lên tới gần 10.000 USD/m2 khu vực các con phố Nguyễn Đức Cảnh, Còn lại, giá trung bình vào dao động 4.000 USD/m2.

Các loại hình kinh doanh chính ở các nhà phố thương mại dạng này chủ yếu là dịch vụ, ăn uống, bên trong xe và các cửa hàng tiện lợi có sự góp mặt của nhiều nhãn hàng quốc tế và trong nước: 7 Eleven, El Gaucho, Thea Clinic, Genshai, Vinmart, …

Savills cũng đánh giá khu vực huyện Nhà Bè, tập trung quanh tuyến các con phố Nguyễn Hữu Thọ, đang là 1 phân khúc mới và đầy tiềm năng cho loại hình BDS này. Sự tăng thêm đáng kể các dự án chung cư cao tầng cũng như các dự án nhà ở thấp tầng xây sẵn trên tuyến các con phố Nguyễn Hữu Thọ (1 phần của tuyến các con phố trục huyết mạch Bắc – Nam), đã hình thành các cùng đồng dân cư mới có nhu cầu mua sắm, ăn uống và vui chơi lớn.

Các dự án đã đi vào hoạt động xung quanh khu vực như Phú Hoàng Anh, Sunrise Riverside, Hoàng Anh Gia Lai 3, Dragon Hill và Phú Mỹ Hưng Saigon South Residence đều có hạng mục nhà phố thương mại để đáp ứng ngay nhu cầu này.

Trong đó, các dự án mới, đang xây dựng như Sunrise Riverside và Phú Mỹ Hưng Saigon South Residence có mức giá bán cho nhà phố thương mại trung bình lần lượt gần 3.700 USD/m2 và 2.800 USD/m2.

Dự án The Park Residence cũng sẽ có 90 căn nhà phố thương mại (Center Point Shopping Plaza) chuẩn bị sẽ cho thuê dài hạn trong năm 2019. Giá chào thuê ở khu vực cũng đạt mức trung bình từ 10 đến 25 USD/m2/tháng, có dự án đạt mức giá thuê từ 15 đến 20 USD/m2/tháng như Phú Hoàng Anh 1.

Các KH đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close