0915.916.915

Blog

Sắp có tuần lễ Red Friday bất động sản, mức ưu đãi đến 30%

(NDH) Trong tuần lễ Red Friday, chuẩn bị có hơn 2.000 sản phẩm nhà đất được niêm yết có giá ưu đãi, trong đây có dự án cam đoan tới 30%.

Ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Hội Môi giới nhà đất Việt Nam, Trưởng ban tổ chức tuần lễ vàng nhà đất, cho biết sắp diễn ra tuần lễ vàng nhà đất lần đầu tiên.

Sự kiện có tên Red Friday, diễn ra từ ngày 7/12 đến 14/12 năm nay. Theo ông Đính, Red Friday sẽ được tổ chức vào dịp trước Tết Nguyên đán nhằm tạo điều kiện cho nhà đầu tư xả hàng, bán được nhiều hơn, tri ân khách hàng.

Theo Phó Chủ tịch Hội Môi giới, hiện trên phân khúc chưa có các chương trình ưu đãi cho khách hàng nhà đất trong khi các loại hàng hoá khác đều có ưu đãi riêng.

Đại diện ban tổ chức cho biết các sản phẩm xuất hiện trong sự kiện đều được chủ đầu tư niêm yết minh bạch, thông tin chính xác. Đặc biệt, nhiều sản phẩm có mức ưu đãi lớn, trong đó có dự án cam đoan ưu đãi 30%.

Tuần lễ trình làng hàng nghìn sản phẩm, từ nhà ở chung cư đến villa, liền kề, đất nền và cả các sản phẩm nghỉ dưỡng. Theo thông tin từ ban tổ chức, các sản phẩm được trình làng trong sự kiện lần này đều đến từ các dự án đang nhận được sự quan tâm lớn của phân khúc nhà đất phía Bắc.

Các KH đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close