0915.916.915

Blog

Sắp có Khu Nông nghiệp công nghệ cao hơn 3.300 tỷ đồng ở Quảng Nam

(NDH) Dự án Khu Nông nghiệp công nghệ cao Đông Quảng Nam có diện tích 278 ha, tổng vốn đầu tư chuẩn bị hơn 3.300 tỷ đồng.

UBND tỉnh Quảng Nam vừa có văn bản liên quan đến Quyết định chủ trương đầu tư Khu nông nghiệp công nghệ cao Đông Quảng Nam (thuộc xã Bình Dương, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) của Công ty CP Tập đoàn T&T. Tổng vốn đầu tư của dự án là 3.301,5 tỷ đồng.

Trong đó vốn góp là 800 tỷ đồng, chiếm 24% tổng vốn đầu tư. Vốn huy động là 2.501 tỷ đồng, chiếm 76% tổng vốn đầu tư. Quy mô dự án bao gồm: Khu dịch vụ hỗ trợ (Quy mô 22,18 ha), Khu trang trại quy mô (175,78 ha), đất thuê môi trường rừng (80,16 ha).

Khu nông nghiệp công nghệ cao Đông Quảng Nam có tổng vốn đầu tư hơn 3.300 tỷ đồng. Ảnh: Báo Xây Dựng.

Dự án được đầu tư xây dựng có mục tiêu tạo khu trồng trọt áp dụng công nghệ cao, khu hỗ trợ sản xuất và các cơ sở hạ tầng cho khu vực của dự án được quy hoạch tân tiến, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và kiến trúc phong cảnh phù hợp có đặc điểm tự nhiên.

Mục tiêu khác là phát triển vùng nông nghiệp sản xuất hàng hóa lớn, hình thành các cánh đồng trồng hoa và rau củ có năng suất, chất lượng, hiệu quả; các khu trang trại, khu dịch vụ phụ trợ nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của xã hội và chắc chắn sự phát triển nông nghiệp bền vững cũng là 1 trong các nhiệm vụ của khu Nông nghiệp công nghệ Đông Quảng Nam.

Đồng thời, UBND tỉnh Quảng Nam cũng hướng đến mục tiêu đem lại cho dân cư, khách du lịch tới địa phương này các trải nghiệm về loại hình du lịch mới gắn có các vận hành và sản phẩm nông nghiệp cùng có các dịch vụ tân tiến, tiện nghi. Phát triển các loại hình dịch vụ du lịch gắn liền có nông nghiệp.

Theo kế hoạch vừa được phê duyệt, dự án sẽ hoàn thành và đi vào vận hành từ quý IV/2024.

Các khách hàng đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close