0915.916.915

Blog

Sân bay quốc tế 7.500 tỷ tư nhân đầu tư hiện đại cỡ nào?

Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn (Quảng Ninh) là sân bay được kiến trúc tân tiến giống sân bay Changi của Singapore, chuẩn bị sẽ được đưa vào khai thác cuối năm nay.

Ông Võ Huy Cường, Phó cục trưởng Cục Hàng không VN (Bộ GTVT) cho biết, chuẩn bị cuối tháng 12 này sân bay quốc tế Vân Đồn sẽ chính thức hoàn thành, đưa vào khai thác.

Là sân bay tư nhân nhưng cũng như các sân bay khác trên cả nước, sân bay Vân Đồn phải tuân thủ toàn bộ các quy định về an toàn, an ninh hàng không.

“Sân bay Vân Đồn phải tuân thủ các điều kiện về an ninh, an toàn như toàn bộ các sân bay khác trên cả nước. Trong đó có các đơn vị tham dự phục vụ như: cảng vụ hàng không, không lưu, hải quan, công an, kiểm định y tế….", ông Cường nói.Sân bay Vân Đồn có kiến trúc tân tiến.

Điểm khác biệt của sân bay Vân Đồn có sân bay khác trên cả nước là sân bay này phải thuê an ninh từ Tổng công ty Cảng hàng không VN (ACV). Việc cung cấp xăng dầu, suất ăn… nếu chủ đầu tư không làm được thì có thể nhượng quyền cho đơn vị khác.

Ông Cường tin tưởng sân bay Vân Đồn sẽ thu hút được nhiều hãng bay đến. Hiện nay nhà đầu tư sân bay Vân Đồn đã ký thoả thuận có các hãng hàng không trong nước Vietnam Airlines, Vietjet Air để thực hiện bay các tuyến nội địa và quốc tế.

Ngoài ra cũng có hãng hàng không của Thái Lan, Trung Quốc yêu cầu Cục Hàng không VN ra mắt xuống tìm hiểu để bay đến sân bay Vân Đồn.Đài kiểm soát không lưu.Máy bay tân tiến nhất địa cầu như A350 và B787 có thể dừng đỗ xuống sân bay quốc tế Vân Đồn.Khu vực xuất nhập cảnh, kiểm dịch y tế.Nhà ga sân bay được kiến trúc tân tiến, có thể lấy ánh sáng tự nhiên.Đường dẫn từ nhà ga ra máy bay.

Đường băng cất/hạ cánh.Hệ thống đèn dẫn.Khu vực chờ lấy hành lý được kiến trúc tân tiến có không gian nền là hình ảnh vịnh Hạ Long.

Các khách hàng đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close