0915.916.915

Blog

Samsung xin giảm tiền thuê đất tại Thái Nguyên

Mới đấy, đại diện Samsung Việt Nam đã đưa ra kiến nghị có Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính Phủ Mai Tiến Dũng về việc xin giảm thuế sử dụng đất ở Thái Nguyên và kéo dài thời hạn đầu tư ở Việt Nam.
Đề xuất xin miễn giảm tiền thuê đất ở khu vực đất bổ sung ở Samsung Thái Nguyên được đại diện Samsung Việt Nam đưa ra trong buổi gặp Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ (VPCP) Mai Tiến Dũng.

Ông Shim Won Hwan đã trình bày các vướng mắc trong quá trình vận hành của Samsung ở Việt Nam.

Cụ biểu hiện nay tổng vốn đầu tư của 3 GĐ ở Samsung Thái Nguyên là 5 tỷ USD, công ty đã nêu kiến nghị có Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế được áp dụng phân bổ lợi nhuận như ở Samsung Bắc Ninh.

Ngoài ra Samsung còn kiến nghị cho phép kéo dài thời hạn đầu tư của Samsung điện cơ (SDV).

Theo Cổng thông tin điện tử Chính phủ, các vướng mắc và kiến nghị của đại diện Samsung, được Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP đánh giá là hợp lý. VPCP tiếp nhận ý kiến của Samsung Việt Nam và sẽ báo cáo Thủ tướng Chính phủ có chỉ đạo sớm, xem xét nghiêm túc các kiến nghị Samsung Việt Nam nêu ra về thuế lương công ty, giãn công đoạn đầu tư.

Tính đến tháng 4/2018, Hàn Quốc đang đứng thứ nhất trong 126 nước có dự án đầu tư còn hiệu lực vào Việt Nam. Tổng số vốn đăng ký đã lên tới 59,2 tỷ USD.

Các khách mua đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close