0915.916.915

Blog

Saigon Metro Mall -nơi định cư của gia đình tri thức

Cuộc sống đầy đủ tiện nghi khép kín là tiêu chí quan trọng lúc tìm chọn cho mình 1 căn hộ chung cư. Hiểu được điều này, Netland Investment luôn đi đầu tích hợp những tiện ích vượt trội trong nhưng khu căn hộ đẳng cấp của mình. Với kinh nghiệm trở thành công các dự án căn hộ ở hàng chục quốc giai tại Châu Á. Những căn hộ của Saigon Metro Mall thực sự đem đến sự tiện nghi, đẳng cấp cho chủ sở hửu sở hữu.

Saigon Metro Mall

Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu tiêu chuẩn 5 sao

Không phải thiên nhiên mà dự án Saigon Metro Mall duandanhkhoi.com được xem như thiên đường an cư. Tọa lạc tại đường quốc lộ 50 và Tạ Quang Bửu được biết tới là 1 tuyến đường diện tích rộng lớn, có nhiều làn xe, đồng thời cũng là tuyến đường huyết mạch của khu Tây Nam Tp.Hồ Chí Minh. Từ đó giúp cư dân sống tại Saigon Metro Mall đi lại mau lẹ với các khu vực kế bên như: quận 1, Bình Chánh, Quận 6, Quận 7 và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng… Vị trí Saigon Metro Mall là tiêu điểm của Tạ Quang Bửu. Đây là một trong những khu vực đông đúc dân cư và nằm trên đường quốc lộ 50, Tạ Quang Bửu, Phạm Hùng và Phạm Thế Hiển. Cùng với đó là một địa điểm hợp lý – trục đường chính đi sân bay.

Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu là dự án căn hộ được bắt đầu làm vào năm 2018. Hiện nay là sản phẩm nhận được sự đông đảo chú ý của khách hàng, nhà đầu tư. Điều khiến mọi KH chú ý đến dự án căn hộ ngoài vị trí tọa lạc đó chính là chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp ngay trong nội khu. Và ngoài ra thì còn kể tới đó chính là chuỗi các tiện ích bên ngoài mà dự án căn hộ được hưởng lợi từ xung quanh.Hiện tại phần cơ sở hạ tầng và nhiều tiện ích đã hoàn tất như: hồ cảnh quan , hệ thống cây xanh, đường dạo bộ, hệ thống siêu thị, trường mẫu giáo, khu vui chơi ngoài trời…. cùng với đó, hai hồ bơi ngoài trời công nghệ Đức, hai khu vui chơi trẻ em nội khu hiện đại, hai quảng trường rộng hơn hai ngàn m2 cùng 50 tiện ích thiết thực khác cũng sẽ được triển khai trong thời gian tới.

Dự án Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 thiên đường xanh

Mọi Saigon Metro Mall đều có thiết kế theo phong cách Singapore với hơi hướng nét Á Đông nhưng vẫn có nét hiện đại, pha chút lãng mạn của kiểu nhà Phương Tây. Có thể cảm thấy rằng, căn hộ của dự án căn hộ này thiết kế hài hòa, vượng phong thủy và gần gũi với thiên nhiên. Diện tích căn hộ tại Saigon Metro Mall thường từ 50 đến 140m2 thiết kế từ hai đến 3 phòng ngủ đáp ứng được nhiều nhu cầu về nhà ở cho nhiều hộ gia đình. Cả hai dự án đều tận dụng tối đa diện tích của căn hộ cao cấp, đem đến cuộc sống tiện nghi cho dân cư sinh sống tại đây.

Điểm đặc biệt thu hút nhất của dự án đó chính là việc chắc chắn được môi trường sống trong lành, thoáng đãng, kiến tạo những giá trị sống nhân văn, hình thành cộng đồng dân cư văn minh, sum tụ. chủ đầu tư mong rằng đây sẽ là dự án tiên phong tiêu biểu và đáng sống nhất Tp.Hồ Chí Minh. Cư dân dự án căn hộ sẽ được hưởng môi trường sống chất lượng, trong lòng khu đô thị hiện đại, đầy đủ tiện ích. Với các yếu tố trên có thể cảm thấy rằng Saigon Metro Mall đã được vận hành, phát triển bởi chủ đầu tư Netland Investment uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm để chắc chắn tiến hành đúng tiến độ xây dựng, chất lượng tốt nhất và chắc chắn là sự quyết định danh tiếng dành cho mọi khách hàng, nhà đầu tư.

Related Articles

Close