0915.916.915

Blog

Rao bán hơn 5 m2 đất ở Hà Nội giá 20 tỷ đồng

Có qui mô chỉ đủ để thi công 1 bức tường, song chủ sở hửu lô đất rao giá vào dao động 3,8 tỷ đồng mỗi m2.

Tấm biển rao bán lô đất trên các con phố Nguyễn Văn Huyên có nội dung: “Tại đây bán thửa đất 5,3m2 (dài 18,7m, rộng 0,28m) giá 20 tỷ” kèm theo số tel của người bán được treo lên vào 1 ngày cuối tháng 9. Với mức giá này, mỗi m2 của lô đất dao động 3,8 tỷ đồng. Nhưng có diện tích như trên, có lẽ người mua cũng chỉ có thể xây được 1 bức tường.

Tấm biển rao bán lô đất có diện tích 5,3 m2 trên các con phố Nguyễn Văn Huyên – Ảnh: VnExpress.

Tuy nhiên, ngay ngày hôm sau, các người dân ở khu vực xung quanh cho biết tấm biển đã được tháo xuống. Liên hệ có số tel ghi trên đó, ông này cho biết đã bán được, song khi hỏi mức giá chuyển nhượng thì lại từ chối tiết lộ. Tuy nhiên, khảo sát trên bức tường ngay cạnh đó lại có dòng chữ“Đất đang tranh chấp không chuyển nhượng".

Tại Hà Nội, các bức tường hoặc ngôi nhà siêu mỏng được rao bán giá hàng tỷ đồng không phải chưa từng xảy ra, song mức giá nói trên còn gấp 3-4 lần trước đó. Cũng trên tuyến các con phố này, 1 bức tường có diện tích chỉ 1,7 m2 từng được rao bán giá 1 tỷ đồng. Trên phố Tây Sơn,Xã Đàn, Nguyễn Phong Sắc, Võ Chí Công… cũng có các ngôi nhà siêu nhỏ, siêu mỏng được hét giá đền bù hoặc rao bán từ 500 triệu đến 1 tỷ đồng.

Lãnh đạo Sở Xây dựng Hà Nội cho biết,từ 2013 đến nay có 552 trường hợp nhà siêu mỏng siêu méo hình thành sau khi triển khai các dự án giao thông. Đến nay, cơ quan quản lý đã xử lý, giải quyết 493 trong tổng số 552 trường hợp.

Các khách mua đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close