0915.916.915

Blog

Ra mắt nền tảng giao dịch bất động sản thông minh Homehub.vn

(NDH) Cơ hội của nền móng chuyển nhượng kiểu Homehub là “người đứng giữa”. Với nền móng như thế, người đi tìm nhà sẽ biết giá nhà theo địa điểm, tính chất, thay vì chỉ chọn phân khúc.

Ngày 7/12, ở Hà Nội, nền móng chuyển nhượng BDS thông minh Homehub.vn, nền móng tập trung phát triển áp dụng công nghệ, phân tích dữ liệu lớn nhằm tối ưu hiệu quả chuyển nhượng và môi giới, công bố.

Ông Nguyễn Hùng Cường, đại diện Homehub, chia sẻ nền móng này muốn cải thiện hiệu quả vận hành chuyển nhượng và môi giới bất động sản, tăng sự minh bạch, góp phần chuyên môn hoá phân khúc bất động sản Việt Nam. Đồng thời, nền móng cũng hỗ trợ môi giới bất động sản chuyển nhượng dễ dàng hơn. “Trong tương lai, chúng tôi đặt mục tiêu trở thành nền móng chuyển nhượng khả tín nhất trên phân khúc bất động sản toàn quốc”, đại diện này chia sẻ.

Trong dự báo, giá nhà Việt Nam có thể tăng 10% mỗi năm. 70% dân số trong độ tuổi 15-64 được cho là điểm vàng dân số, hỗ trợ cho bất động sản phát triển. Thu nhập của người dân cũng tăng, được cho là các nhân tố hỗ trợ cho sự phát triển của bất động sản.

Theo ông Cường, các trang kiểu chợ BDS online cung cấp thông tin nhưng không có sự sàng lọc, kiểm chứng. Khi tìm kiếm, người ta thường tập trung vào 1 thứ. Còn mục đích của sàn môi giới BDS là bán được nhà. Do đó, thời cơ của nền móng chuyển nhượng kiểu Homehub là “người đứng giữa”. Với nền móng như thế, người đi tìm nhà sẽ biết giá nhà theo vị trí, tính chất, thay vì chỉ chọn phân khúc.

Giải pháp của nền móng là tạo ra nền móng có cả thông tin, cầu nối giữa người mua và người bán. "Có người muốn bán, có nhà này giá rẻ… là các thông tin sẽ có trên nền móng. Trong cả khu vực quận Cầu Giấy, chúng tôi có thông tin về mức giá trung bình, người này có nhu cầu bán nhà…, ví dụ vậy”, ông Cường nói thêm.

Trong lễ công bố, Homehub cũng ký kết hợp tác có các chủ đầu tư bất động sản trên phân khúc như Novaland, Sungroup, CTCP Kinh doanh Địa ốc Him Lam, HD Mon Holdings.

Các khách mua đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close