0915.916.915

Blog

Ra mắt 2 dự án VinCity ở Hà Nội và một tại TP HCM

(NDH) Dòng sản phẩm VinCity của Vinhomes sẽ công bố có 2 dự án ở Hà Nội và 1 ở TP HCM. Thời hạn trả góp khi mua căn hộ chung cư là 35 năm.

Công ty cổ phần Vinhomes (mã: VHM) vừa công bố quy hoạch dòng sản phẩm VinCity có quy mô khu đô thị hàng trăm ha, không xa trung tâm Hà Nội và TP HCM, phát triển theo mô hình đô thị của Singapore.

Dự kiến, đại đô thị VinCity đầu tiên là VinCity Ocean Park sẽ công bố ở Gia Lâm, Hà Nội có điểm nhấn là biển hồ nước mặn và hồ lớn trung tâm.

Tiếp sau đó, Vinhomes cũng sẽ công bố VinCity Sportia – đô thị hạt nhân có tinh thần thể thao ở Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park – đô thị công viên ở quận 9, TP HCM.

Thời hạn trả góp khi mua căn hộ chung cư là 35 năm.

Phối cảnh dự án VinCity Ocean Park. Ảnh: VH.

Vinhomes cho biết sẽ ưu tiên không gian cho phong cảnh, công viên cây xanh và hệ thống tiện ích đồng bộ từ giáo dục, y tế, văn phòng, thương mại dịch vụ… đến vui chơi giải trí.

Cùng có dòng sản phẩm VinCity, mới đây tập đoàn cũng công bố tham dự phân khúc nhà ở giá rẻ từ 200 triệu đồng/căn hộ chung cư trở lên có thương hiệu Happy Town. Chiến lược này sẽ được áp dụng ở các khu công nghiệp ở 1 số tỉnh thành trên cả nước, ngoại trừ hai đô thị lớn là Hà Nội và TP HCM.

Mỗi căn hộ chung cư Happy Town có diện tích tối thiểu từ 30m2. Dự kiến, trong GĐ đầu, các căn hộ chung cư sẽ được triển khai ở 3 tỉnh có nhiều khu công nghiệp lớn là Bắc Ninh, Bình Dương và Đồng Nai.

Như vậy, Vingroup trở thành nhà phát triển BDS ở cả 3 dòng thương hiệu chính gồm Vinhomes – nhà ở trung – đẳng cấp, VinCity – nhà ở trung cấp, Happy Town – nhà ở bình dân.

Các khách mua đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close