0915.916.915

Blog

Phúc Khang tiên phong cam kết phát triển công trình xanh tại VN

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu-TGĐ Phuc Khang Corporation, nhà phát triển bất động sản Thứ nhất khu vực Phía Nam tiên phong kí cam đoan Phát triển Công trình xanh ở Việt Nam
Bà Lưu Thị Thanh Mẫu-TGĐ Phuc Khang Corporation, nhà phát triển bất động sản đầu tiên khu vực Phía Nam tiên phong kí cam đoan Phát triển Công trình xanh ở Việt Nam.

Là 1 đơn vị phát triển bất động sản không chỉ đặt các chỉ tiêu, doanh thu mà Phúc Khang còn chú trọng tới việc “gieo hạt giống” cho đời. Ngay từ khi khởi lập, có dòng sản phẩm “Eco-xanh sinh thái” đến các tiêu chuẩn khắt khe của Quốc tế “Leed”( USGBC) là các minh chứng thực tiễn trong nỗ lực hiện thực hóa các giá trị khác biệt, độc đáo của dòng sản phẩm bất động sản xanh và cũng là biểu hiện trách nhiệm vai trò của Nhà phát triển dự án đối có cùng đồng.

Trong tháng 5 vừa qua, Tại hội thảo khởi động “Chương trình phát triển công trình xanh ở Việt Nam” do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) liên kết cùng IFC ( Tổ chức tài chính Quốc tế), dưới sự bảo trợ Bộ Xây dựng, Bộ Khoa học & Công nghệ, Ủy ban Khoa học – Công nghệ & Môi trường của Quốc hội, Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng Phúc Khang (Phuc Khang Corporation) là đại diện duy nhất của công ty phía Nam và là 1 trong 7 công ty tiên phong ký cam đoan tham dự chương trình.

Không chỉ tham dự ký kết cam đoan, Bà Lưu Thị Thanh Mẫu-TGĐ Phuc Khang Corporation còn tham dự vào Ban điều phối chương trình(bao gồm các chuyên gia, nhà quản lí và các lãnh đạo Công ty bất động sản lớn) trong việc biểu hiện quyết tâm, tạo điều kiện cho việc phát triển tạo lập nền móng căn bản cho việc hình thành 1 phân khúc bất động sản xanh của Việt Nam. Với sự tham dự vào Ban điều phối đã biểu hiện được sự đánh giá cao của các Ban ngành và cùng đồng đối có các nỗ lực của Phúc Khang trong việc tiên phong phát triển dòng sản phẩm căn hộ chung cư xanh ở Việt Nam.

Dự án Diamond Lotus Riverside- căn hộ chung cư xanh chính phẩm theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ (Leed) lần Thứ nhất ở Việt Nam, dự kiến giao nhà cuối năm 2017
Dự án Diamond Lotus Riverside- căn hộ chung cư xanh chính phẩm theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ (Leed) lần đầu tiên ở Việt Nam, dự kiến giao nhà cuối năm 2017.

Phát biểu ở hội thảo, bà Lưu Thị Thanh Mẫu, Tổng Giám đốc Phuc Khang Corporation, nhấn mạnh công trình xanh đã trở thành xu hướng và tất yếu trên toàn cầu, nhất là trong bối cảnh Trái Đất đang chịu ảnh hưởng nặng nề của tình trạng biến đổi khí hậu mà con người là tác nhân chính gây ra.

Mặc dù vậy, phong trào phát triển công trình xanh ở Việt Nam chỉ mới đi các bước đầu tiên, chưa có nhiều vận hành thực sự hiệu quả và chưa nhận được sự quan tâm đúng mức của xã hội. Theo Tổng Giám đốc Phuc Khang Corporation, nguyên nhân của việc này là do còn 1 số rào cản nhất định do nhận thức về lợi ích của công trình xanh chưa thật sự đúng và đủ.

Với sứ mệnh “tiên phong vì 1 phong cách sống tốt cho sức khỏe cùng đồng và môi trường sinh thái bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu”, Phúc Khang đã mạnh dạn tiên phong dòng sản phẩm căn hộ chung cư xanh chuẩn Mỹ(Leed)- Diamond Lotus có hai dự án tiêu biểu là Diamond Lotus Riverside(Q8) và Diamond Lotus Lakeview(Tân Phú) trong đó, dự án Dimond Lotus Riverside dự kiến giao nhà cho hơn 700 khách hàng vào cuối năm 2017. Đây là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ và cũng là biểu hiện trách nhiệm của CDT đối có cùng đồng vì 1 tương lai bền vững hơn.

Căn hộ xanh chính phẩm theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ(Leed) lần Thứ nhất ở Việt Nam đang dần hoàn thiện để chào đón các cư dân Thứ nhất
Căn hộ xanh chính phẩm theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ (Leed) lần đầu tiên ở Việt Nam đang dần hoàn thiện để chào đón các cư dân đầu tiên…
Những tổ ấm xanh sẽ có đến cho cư dân cuộc sống viên mãn, thấu hiểu yêu thương trong 1 “cùng đồng xanh kết nối toàn cầu”.
Những tổ ấm xanh sẽ có đến cho cư dân cuộc sống viên mãn, thấu hiểu yêu thương trong 1 “cùng đồng xanh kết nối toàn cầu”.

Có thể nói, việc phát triển công trình xanh sẽ có lại nhiều lợi ích lớn lao đối có kinh tế, xã hội và môi trường. Với riêng phân khúc nhà đất, địa cầu cũng đã chứng minh việc áp dụng phát triển công trình xanh sẽ có lại nhiều giá trị tăng lên và tạo nên sự phát triển bền vững cho ngành xây dựng và phân khúc nhà đất.

Các KH đang xem chuyên mục blog duanresidence.com của https://duanresidence.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close