0915.916.915

Blog

Phúc Khang ký kết phát triển chuỗi công trình xanh

Mô tả ảnh
Phúc Khang (Phuc Khang Corp) đã cùng 6 đơn vị đã tham dự Lễ ký kết Chuỗi liên kết các nhà trong phát triển Công trình Xanh có Hiệp hội bất động sản Việt Nam.

Hội thảo là 1 phần của việc thực hiện kế hoạch làm việc 5 năm (2017-2022) cho Chương trình Phát triển công trình xanh và bền vững, mục tiêu nhằm thu hút các công ty trong lĩnh vực bất động sản phát triển các công trình xanh trên phạm vi toàn quốc hướng tới góp phần tạo lập nền móng căn bản cho việc hình thành 1 phân khúc bất động sản xanh của Việt Nam.

Trong khuôn khổ hội thảo, tập đoàn Phúc Khang (Phuc Khang Corp) đã cùng 5 đơn vị đã tham dự Lễ ký kết Chuỗi liên kết các nhà trong phát triển Công trình Xanh có Hiệp hội bất động sản Việt Nam.

Đây là 1 làm việc biểu hiện sự chung tay của các công ty vì sự phát triển của Công trình Xanh (CTX) ở Việt Nam. Những công ty tiên phong này đã có các nhận thức rất kịp thời và định hướng phát triển theo tiêu chí bất động sản Xanh. Trong đó tiêu biểu là Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang có nhiều dự án bất động sản đạt chứng chỉ Xanh.

Mô tả ảnh
Hình ảnh các đơn vị tham dự Lễ ký kết Chuỗi liên kết các nhà trong phát triển Công trình Xanh ở Việt Nam.

Trải qua hành trình xanh 8 năm có các giá trị nhân văn bền vững, Phúc Khang đã trở thành nhà phát triển bất động sản tiên phong và thúc đẩy việc kiến tạo 1 phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cùng đồng và môi trường sinh thái theo chuẩn mực xanh toàn cầu. Những nỗ lực của tập thể Phúc Khang đã được giới chuyên môn cũng như khách hàng ghi nhận.

Việc tham dự Lễ Ký kết “Chuỗi liên kết phát triển Công trình xanh” cùng các thương hiệu đầu ngành như Conteccons, Scheneider Electric Việt Nam… là bước tiến quan trọng, khơi mở vận hội mới cho Phúc Khang 2.0 có mục tiêu trở thành Nhà phát triển CTX hàng đầu Việt Nam, tiên phong kiến tạo nên các CTX, đô thị xanh đích thực theo định hướng Xanh – Truyền thống – Thông minh – Tiết kiệm năng lượng…

Nhóm nhà phát triển đã ký Chuỗi liên kết các nhà phát triển Công trình Xanh có Hiệp hội bất động sản Việt Nam gồm:

– Đại diện Nhóm Nhà phát triển Công trình Xanh: Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang

– Đại diện Nhóm Nhà xây dựng Công trình Xanh: Công ty Cổ phần Xây dựng COTEC – COTECCONS

– Đại diện Nhóm Nhà giải đáp Công trình Xanh: Công ty giải đáp GreenViet

– Đại diện Nhóm Nhà sản xuất, cung cấp thiết bị thông minh, tiết kiệm năng lượng: Scheneider Electric

– Đại diện Nhóm Nhà sản xuất, cung cấp VLXD xanh: Công ty CP gạch khối Tân Kỷ Nguyên

– Đại diện Nhóm Nhà nghiên cứu và đào tạo nguồn nhân lực phát triển Công trình Xanh: CLB KTX TP Hồ Chí Minh

Các KH đang xem chuyên mục blog duanresidence.com của https://duanresidence.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close