0915.916.915

Blog

Phong cách trang trí không gian sống khiến bạn luôn cảm thấy tươi mát, khỏe khắn

Được sống trong 1 không gian mát mẻ, gợi cảm giác yên bình thanh mát là 1 trong các mong muốn của không ít người, đặc thù là có nhịp sống bận rộn đầy căng thẳng như giai đoạn này. Chỉ có 1 việc thực hiện 1 vài ý tưởng sau trong việc trang trí cho ngôi nhà của mình, tin chắc rằng KH sẽ có thể có 1 không gian sống hoàn hảo như các gì mình mong muốn.

Dưới đây là các giải đáp trang trí nhà ở có phong cách trang trí không gian tươi mát từ các chuyên gia kiến trúc bên trong xe mà KH không nên bỏ qua. Cần lưu ý đó là có phong cách này, chúng ta sẽ sử dụng tông màu chủ đạo chính là màu xanh lá cây KH nhé.

1. Trắng và xanh – trang trí cho nhà tắm

Phong cách trang trí không gian sống khiến KH luôn thấy được tươi mát, khỏe khắn

Một trong các nơi khiến chúng ta có thể nhanh chóng quên ngay mọi căng thẳng và thư giãn chính mình đó chính là nhà tắm. Hãy tưởng tượng sau khi đi làm về, mệt mỏi, được tắm táp và thấy được mát mẻ thì còn gì bằng đúng không nào. Do đó để tăng lên thêm cảm giác hoàn hảo này chỉ có 1 chút khéo léo trong việc chọn gạch lát cho nhà tắm KH đã có thể khiến cảm giác thoải mái này tăng lên thêm gấp bội.

Bí quyết đó là KH nên chọn gạch men lớn hai màu trắng và xanh nhạt, sau đó lát xen kẽ, không phải dùng để lót sàn mà là lót tường nhà tắm nhà kết hợp gương tắm. Cam kết rằng không gian của KH sẽ trở nên hoàn hảo hơn hẳn.

2. Phong cách cổ điển – trang trí cho phòng ngủ

Phong cách trang trí không gian sống khiến KH luôn thấy được tươi mát, khỏe khắn

Để khiến cho phòng ngủ nhà KH có thể vừa trở nên sang trọng lại trang nhã, thanh mát gợi sự yên bình, và có 1 chút hấp dẫn cổ xưa, KH hãy chọn cho mình giấy gián tường màu xanh có họa tiết cổ điển như trong hình. Kết hợp có 1 số bên trong xe bằng gỗ được sơn phết màu trắng cam đoan rằng KH sẽ rằng căn phòng của mình sẽ trở nên khác hẳn.

Cần lưu ý đó là KH phải đồng nhất được phong cách các vật dụng khác trong phòng, điểm nhấn chính là nét cổ điển nên từ gương, đến bàn đến hoa trang trí… cũng đều phải chọn có hơi hướng chút cổ xưa KH nhé.

3. Nhẹ nhàng – trang trí cho phòng khách

Phong cách trang trí không gian sống khiến KH luôn thấy được tươi mát, khỏe khắn

Để tạo cảm giác nhẹ nhàng cho phong khách KH cần phải có sự kết hợp hoàn hảo giữa nền tường chính và rèm cửa. Bạn nên sơn tường màu xanh lá nhạt và rèm cửa nên là màu trắng giúp căn phòng tăng lên thêm sự thanh nhã. Tuy nhiên các nội thật bên trong phòng KH nên chọn màu đen, hoặc kết hợp trắng đen nhé, bởi thế để tạo thêm điểm nhấn cho phòng khiến phòng không trở nên quá tẻ nhạt.

Cần lưu ý là KH nên có sự kết hợp khéo léo giữa sự dễ làm và cầu kỳ. Ví dụ như ghế đã có họa tiết mạnh phức tạp thì KH nên chọn các gối màu trơn dễ làm, nếu ghế dễ làm thì có thể chọn các gối trên ghế có hoa văn phức tạp. Đèn dễ làm thì gương hay vật trang trí phức tạp. Như vậy sẽ tạo nên được sự hài hòa cho căn phòng.

4. Tươi mát và tiên tiến – trang trí cho nhà bếp.

Phong cách trang trí không gian sống khiến KH luôn thấy được tươi mát, khỏe khắn

Bạn sẽ thấy ở đây chúng ta có 1 sự kết hợp hoàn hảo giữa sắc xanh và đen, tạo nên 1 cảm giác vừa tươi mát sạch sẽ lại vô cùng tiên tiến. Lưu ý là nền tường nhà bếp của KH phải là màu trắng nhé, có bởi thế mới có thể khiến cho các vật dụng trong nhà bếp như tủ, kệ,… có màu xanh trở nên vượt bậc hơn. Và quan trọng hơn hết là bàn thì KH chọn màu đen nhé và đèn trong nhà bếp cũng vậy. Như vậy sẽ tạo nên các điểm khối cứng tiên tiến cho không gian nhà bếp của KH. Lưu ý là ít thôi để tránh không gian bị tối nhé.

Các KH đang xem chuyên mục blog duanresidence.com của https://duanresidence.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Close
Close