0915.916.915

Blog

Phó Thủ tướng yêu cầu làm rõ sai phạm của hàng loạt dự án nhà vườn, biệt thự tại Hòa Bình

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình đề nghị UBND tỉnh Hòa Bình kiểm tra làm rõ nội dung phản ánh về những dự án BĐS sử dụng đất sai mục đích trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.

Cụ thể, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu UBND tỉnh Hòa Bình kiểm tra làm rõ nội dung phản ánh của Đài Truyền hình Việt Nam về các dự án BĐS sử dụng đất sai mục đích trên địa bàn tỉnh Hòa Bình, báo cáo Thủ tướng Chính phủ trước ngày 15/10/2018.

Trước đó, theo phản ánh hàng loạt các dự án BĐS ở Hòa Bình đã được chào bán. Tuy nhiên, 1 số dự án lại đang sử dụng đất sai mục đích. Cụ thể, ở dự án Bến xe Bình An (Hòa Bình) chỉ 1 phần đất được sử dụng làm bến xe, còn phía bên trong lại được biến hoá thành các ngôi villa được mua đi bán lại.

Còn đối có Dự án khu villa nhà vườn Hồ Dụ ở xã Mông Hóa, huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình có quy mô rộng gần 50ha nhưng toàn bộ diện tích đất được xây dựng trên quỹ đất rừng. Theo người dân địa phương, dự án dù chưa làm xong hạ tầng nhưng đã giao bán gần hết.

Một dự án khác có tên là Dự án khu dân cư số 7 Thịnh Lang, vốn là đất nông nghiệp của dân nhưng sau đó chủ đầu tư đã lấy đất có mức giá đền bù chỉ vài trăm nghìn/m2, sau đó biến thành dự án bán có giá 15 triệu đồng/m2 đất mặt các con phố.

Các KH đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close