0915.916.915

Blog

PDR trúng thầu dự án đầu tư khu dân cư Bắc Hà Thanh

Tập trung đầu tư vào 1 vài dự án phát triển khu dân cư, khu thành phố mới có sản phẩm thích hợp nhằm thúc đẩy công đoạn thành phố hóa của 1 vài tỉnh ven biển là 1 trong các định hướng chiến lược đột phá của PDR trong năm 2019 này.

Ngày 14/02/2019, Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (HOSE: PDR) đã được UBND tỉnh Bình Định chấp thuận lập quy hoạch chi tiết 1/500 phát triển dự án đầu tư khu dân cư Bắc Hà Thanh, có quy mô 55.7 ha thuộc phân khu NĐT-3, nằm dọc Quốc lộ 19 (mới), đoạn từ thành phố Quy Nhơn đến huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định.

Khu dân cư Bắc Hà Thanh là 1 trong các dự án quan trọng nằm trong quy hoạch phát triển và mở rộng khu vực đô thị của thành phố Quy Nhơn, đã được UBND tỉnh Bình Định duyệt đồ án quy hoạch phân khu xây dựng mật độ 1/2.000. Theo thông tin từ Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Định ở thời điểm đấu thầu, dự án này có tổng mức đầu tư chuẩn bị là 1.114 tỷ đồng.


Bên cạnh việc trúng thầu đầu tư phát triển dự án khu dân cư Bắc Hà Thanh, PDR cũng đã trúng đấu giá Phân khu số 4, có quy mô 34 ha, thuộc dự án khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội, đang giúp PDR tăng thêm sự hiện diện mạnh mẽ ở tỉnh Bình Định, 1 trong các trung tâm du lịch biển sôi động giai đoạn này. Dự án này cũng góp phần hiện thực hóa chiến lược tập trung đầu tư phát triển các dự án khu dân cư, khu đô thị ở các tỉnh ven biển và mục tiêu có quỹ đất có diện tích trên 400 ha trong năm 2019 của PDR.

Các khách mua đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close