0915.916.915

Blog

‘Ông lớn’ bất động sản Singapore muốn đầu tư đô thị thông minh ở Đồng Nai

(NDH) Đại diện Tập đoàn Keppel Land Việt Nam (thuộc Tập đoàn Keppel Corporation, Singapore) đã đề xuất đầu tư khu thành phố thông minh trong tương lai ở tỉnh Đồng Nai.


Tập đoàn Keppel Land (Singapore) vừa có buổi làm việc có lãnh đạo tỉnh, đồng thời đề xuất triển khai đô thị thông minh ở tỉnh này. Lý do được tập đoàn đưa ra là Đồng Nai có dân số đông, công nghiệp phát triển nên muốn tiếp tục đầu tư vào lĩnh vực BDS, theo Báo Đồng Nai.

Theo lãnh đạo tập đoàn đến từ Singapore, dự án khu nhà ở ở Đồng Nai đã xong bồi thường, giải toả và đang làm các con phố. Dự tính đến năm 2019, các nhà ở được khởi công xây dựng.

Lãnh đạo UBND Đồng Nai cho biết tỉnh đang muốn tìm các nhà đầu tư vào lĩnh vực BDS có tính bền vững để tạo ra các khu đô thị thông minh. Phía tỉnh cho biết mong muốn công ty đầu tư thêm 1 số dự án nhà ở khác ở các huyện Long Thành, Nhơn Trạch, TP Biên Hoà.Đồng Nai mong muốn công ty đầu tư vào các dự án ở Long Thành, Nhơn Trạch, TP Biên Hoà.

Tại phân khúc châu Á, Keppel Land được ghi nhận có danh mục đầu tư BDS bao gồm các dự án dân cư, thương mại đẳng cấp, cũng như các tiêu chuẩn cao về quản trị công ty và tính minh bạch.

Tại Việt Nam, Keppel Land đầu tư phong phú ở Hà Nội. TP HCM, Đồng Nai và Vũng Tàu, bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các dự án dân cư đẳng cấp, trung tâm thương mại, các khu đô thị phức hợp tiên tiến và các căn hộ cao tầng dịch vụ.

Ngoài ra, ở phân khúc TP HCM, tập đoàn này cũng đã triển khai nhiều dự án như The Estella, Villa Riviera (quận 2), Riviera Cove (Quận 9), Saigon Centre – đang dự kiến bước vào GĐ 4 và 5.

Vào tháng 3 năm nay, tập đoàn này cũng công bố có 100% dự án Saigon Sports City sau khi thâu tóm 10% còn lại từ JenCity Limited thông qua công ty con Oil Asia Pte. Limited. Giá trị chuyển nhượng vào dao động 11,4 triệu USD. Tổng chi phí phát triển dự án Saigon Sports City dao động 500 triệu USD.

Các khách hàng đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close