0915.916.915

Blog

Những thương hiệu lớn nào đồng hành cùng Swisstouches La Luna Resort?

Dù phân khúc nhà đất nghỉ dưỡng đang cực kỳ tranh đua ở Nha Trang, Swisstouches La Luna Resort vẫn nổi lên là 1 dự án biểu tượng của sự tân tiến, đang được giới đầu tư săn lùng nhờ vào các bước đi vững chắc về thương hiệu và lợi nhuận đầu tư.

Sở hữu các thương hiệu lớn về quản lý và điều hành khách sạn, nghỉ dưỡng

Giữa nhiều đơn vị vận hành và quản lý khách sạn, nghỉ dưỡng quốc tế nổi tiếng, chủ đầu tư Marina Hotel .JSC đã tính toán các bước đi dài hơi khi hợp tác có tập đoàn quản lý khách sạn, nghỉ dưỡng 5 sao của Thụy Sỹ – Swisstouches Hotels & Resorts. Với mong muốn, đây sẽ là dự án đầu tiên ở Việt Nam có thương hiệu Swisstouches có khả năng cung cấp ra phân khúc hơn 20.000 buồng phòng trong tương lai, đại diện Chủ đầu tư chia sẻ. Thương hiệu này đã liên kết có hơn 18.000 hệ thống khách sạn ở nhiều nước trên địa cầu như Thụy Sĩ, Đức, Ấn Độ, Trung Quốc. Swisstouches cũng liên kết có 500.000 đại lý du lịch tạo ra 1 mạng lưới đặt phòng quy mô liên quốc gia, chắc chắn các khách sạn có thương hiệu luôn có mật độ lấp đầy cao. Thực tế cho thấy, các khách sạn, khu nghỉ dưỡng thuộc hệ thống Swisstouches luôn có công suất trên 70%. Đặc biệt, đây còn là nôi đào tạo trong ngành quản lý khách sạn khi điều hành Học viện quản lý du lịch & khách sạn danh tiếng HTMi – nơi cung cấp nhân lực tốt nhất trong lĩnh vực quản lý khách sạn và du lịch ở Thụy Sĩ và trên địa cầu.

Trải nghiệm nghỉ dưỡng theo phong cách Thụy Sỹ, tận tâm tới từng chi tiết ở Swisstouches La Luna Resort.

Đơn vị kiến trúc hàng đầu Hong Kong – Grand Land

Thiết kế của Swisstouches La Luna Resort có âm hưởng của nghệ thuật Á Đông pha nét tân tiến, tinh tế của Châu Âu nhằm có đến cho du khách các trải nghiệm độc đáo đậm tinh thần phục vụ tận tâm của Thụy Sỹ. Là 1 trong các công ty kiến trúc hàng đầu ở Hong Kong, Grand Land đã chắp cánh cho các ý tưởng của 1 biểu tượng mới ở Nha Trang thành hiện thực. Công ty đã có 20 năm bí kíp có hơn 1.500 chuyên gia kiến trúc ở Hong Kong và nước ngoài. Trong suốt quá trình phát triển, Công ty đã dành được 500 giải thưởng kiến trúc ở Hong Kong và địa cầu. Trong các năm gần đây, GrandLand đã duy trì hợp tác nghiêm ngặt có 1 số công ty kiến trúc nổi tiếng địa cầu như WATG (Mỹ), ABC (Mỹ), HASSELL (Úc) và HID (Đức) để triển khai các dự án của khách sạn 5 sao và các dự án có tính bước ngoặt khác. Những dự án kiến trúc tiêu biểu có thể kể đến như: Guangzhou Grandview Marriott Hotel, Huizhou Egret Lake Agile Sheraton Resort Hotel, Shan Hai Tian Marriott Hotel Sanya, Huzhou Sheraton Hot Spring Resort Hotel…

Đơn vị thi công – Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Tân Kỷ (TAKCO)

Đảm bảo chất lượng công trình đạt yêu cầu và đúng công đoạn xây dựng, chủ đầu tư Marina Hotel .JSC đã chọn lọc Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Tân Kỷ (TAKCO) là 1 trong các đơn vị có thương hiệu trong lĩnh vực thi công, xây lắp ở Việt Nam. TAKCO có hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000 cùng nhiều chứng chỉ, giải thưởng uy tín trong nước. Đơn vị này từng triển khai nhiều dự án trọng tâm lớn như nhà máy điện tử Samsung; trung tâm hành chính Đà Nẵng; khu căn hộ cao tầng cao cấp Azura Đà Nẵng; villa khu II Đại Quang Minh; Kingston Residence; Khu dân cư Cityland (Gò Vấp)…

Swisstouches La Luna Resort – Biểu tượng của Nha Trang tân tiến.

Ngân hàng Vietinbank & Agribank đồng hành tài trợ vốn

Là các đối tác chiến lược có tầm nhìn dài hạn, Vietinbank và Agribank đều đanglà các ngân hàng tài trợ vốn cho dự án và hỗ trợ cho khách hàng khi mua căn hộ cao tầng ở Swisstouches La Luna Resort. Ngân hàng Vietinbank – chi nhánh Thành An là đối tác tài trợ vốn cho khu A gồm hai tòa Luxury và Diamond; ngân hàng Agribank – chi nhánh Đống Đa cam đoan tài trợ cho khu B – tòa Platinum. Bên cạnh đó, khách hàng khi mua căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng của Swisstouches La Luna Resort còn được ngân hàng Vietinbank hỗ trợ cho vay 70% giá trị căn hộ cao tầng có 0% lãi suất trong 12 tháng, ân hạn nợ gốc 12 tháng.

Chính sách cam đoan lợi nhuận quyến rũ

Ngoài các tiện ích cao cấp của mô hình khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao, 1 trong các điểm khác biệt lớn của Swisstouches La Luna Resort chính nhờ chính sách ngân hàng bảo lãnh, cam đoan lợi nhuận lên tới 9%/năm bằng VNĐ và 6%/năm bằng USD trong vòng 5 năm. Đây là dự án duy nhất giai đoạn này áp dụng việc quy đổi mức thu lợi nhuận bằng tiền USD để giúp cho khách hàng luôn có 1 kênh sinh lời hiệu quả, chắc chắn không bị mất giá tiền Việt. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cam đoan mua lại căn hộ cao tầng có giá tăng 8% so có tổng giá trị ban đầu của căn hộ cao tầng sau 5 năm. Khi mua căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng ở Swisstouches La Luna Resort, Khách hàng còn có thêm 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống Swisstouches Hotels & Resorts ở khắp địa cầu.

Sở hữu vị trí đắc địa và linh thiêng ở ngay dưới chân núi Cô Tiên, hướng mình ra biển lớn, Swisstouches La Luna Resort đang hưởng rất nhiều các điều thuận lợi cho 1 điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu có công suất buồng phòng chuẩn bị lên tới 95% vào các mùa cao điểm và 75% vào các mùa khác trong năm, đại diện Chủ đầu tư chia sẻ.

Tiện ích 5 sao – Sân đỗ trực thăng cao cấp đầu tiên ở Nha Trang.

Dự án Swisstouches La Luna Resort – Biểu tượng của Nha Trang tân tiến đang được ra mắt trên phân khúc. Dự án đang xây tới tầng 24, chuẩn bị hoàn thành vào quý IV, 2019.

www.swisstoucheslaluna.com

Hotline: 024 2222 6789

Các KH đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close