0915.916.915

Blog

Nhà ở vừa túi tiền luôn là phân khúc có tiềm năng rất lớn

Tuy nhiên, để thành công có phân khúc này không phải chuyện dễ dàng… Đó là thảo luận của ông Ngô Quang Phúc – Phó Tổng Giám đốc Him Lam Land có báo Kinh tế & Đô thị.

Trong khi nhiều “đại gia” đổ xô vào phân khúc đẳng cấp và hạng sang thì thời gian gần đây, Him Lam Land chọn lọc đầu tư phân khúc vừa túi tiền. Có khi nào ông nghĩ rằng sự chọn lọc này có thể sẽ “hạ cấp” thương hiệu Him Lam Land?
– Thương hiệu nhà đất (bất động sản) Him Lam là thương hiệu được gắn liền có các bất động sản có chất lượng cao và tính thực thi các cam đoan 1 cách quyết liệt. Chúng tôi không gắn có 1 dòng bất động sản chuyên biệt nào. Công việc của chúng tôi là tạo ra các bất động sản có chất lượng và giá trị tốt nhất ở mọi phân khúc dành cho khách hàng. Việc phong phú hóa sản phẩm nằm trong chiến lược phát triển của Công ty và được dự trù 1 cách kỹ lưỡng. Đầu tư vào phân khúc nhà có giá từ 1 – 1,5 tỷ đồng, Him Lam Land có kế hoạch cung cấp cho phân khúc gần 2.000 căn hộ cao tầng, giúp khách hàng có thêm thời cơ mua nhà và phong phú hơn sản phẩm để chọn lọc.
Làm thế nào để Him Lam Land có thể xây dựng căn hộ cao tầng có giá bán chỉ từ 1 – 1,5 tỷ đồng nhưng vẫn cam đoan chắc chắn chất lượng cao có khách hàng?
– Trước hết phải khẳng định rằng, nếu nhìn vào đơn giá bán hàng thì sản phẩm căn hộ cao tầng của Him Lam Land không phải “căn hộ cao tầng giá rẻ”. Bởi tôi cho rằng, nói “căn hộ cao tầng giá rẻ” thì đơn giá căn hộ cao tầng phải rẻ. Cho nên, để đưa ra được mức giá bởi thế, chúng tôi đã chủ động cơ cấu lại diện tích căn hộ cao tầng. Đơn cử như ở 2 dự án gần đây nhất mà Him Lam triển khai là Him Lam Phú Đông (Thủ Đức) và Him Lam Phú An (quận 9), chúng tôi đưa ra phân khúc các căn hộ cao tầng diện tích từ 60 – 65m2, nên dù đơn giá không rẻ, nhưng giá bán căn hộ cao tầng cực kỳ phù hợp, nhất là có các gia đình trẻ, có nhu cầu ở thực.
Thị trường căn hộ cao tầng đang có dấu hiệu dịch chuyển, hướng đến phân khúc nhà ở vừa túi tiền. Ông đánh giá như thế nào về tiềm năng ở phân khúc này?
– Nhà ở vừa túi tiền luôn là phân khúc có tiềm năng rất lớn bởi nguồn cung thấp, nhu cầu cao. TP Hồ Chí Minh hiện có đến gần 13 triệu dân, nhu cầu nhà ở vừa túi tiền là rất lớn. Tuy nhiên, để thành công có phân khúc này không phải chuyện dễ dàng, bởi tìm được quỹ đất phù hợp rất khó. Giả sử vị trí dự án ở các khu trung tâm thì không làm được vì giá đất quá cao nên không thể xây dựng sản phẩm căn hộ cao tầng có giá bán từ 1 – 1,5 tỷ đồng/căn 65m2 được. Do vậy, các chủ đầu tư cần phải có sự dự trù công phu và dài hạn mới thực hiện đầu tư được ở phân khúc này.
Xin cảm ơn ông!

Các KH đang xem chuyên mục blog duanresidence.com của https://duanresidence.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close