0915.916.915

Blog

Ngày 12/5/2019 phải hoàn thành giai đoạn 2 dự án BOT cầu Rạch Miễu, Bến Tre

(NDH) Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể phân tách dự án đang chậm, có nguy cơ không đã đi vào hoạt động theo hợp đồng đã ký có Bộ GTVT nên cần đẩy nhanh công đoạn, đưa vào khai thác sử dụng.

Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể vừa có buổi làm việc về tình hình triển khai Dự án đầu tư nâng cấp, mở rộng và xây dựng 4 đoạn tuyến trên QL60 nối cầu Rạch Miễu đến cầu Cổ Chiên, tỉnh Bến Tre (giai đoạn 2 của Dự án BOT cầu Rạch Miễu).

Bộ trưởng đánh giá đến thời điểm này dự án đang chậm, có nguy cơ không hoàn thành theo hợp đồng đã ký có Bộ GTVT. Nguyên nhân do sự điều hành của nhà đầu tư, công ty dự án, sự giám sát của các đơn vị giải đáp giám sát … có liên quan, các nhà thầu chưa quyết liệt thực hiện, chưa bám sát công đoạn, chưa có giải pháp căn cơ để đẩy nhanh công đoạn, chắc chắn hợp đồng đã ký.

Theo chỉ đạo của Bộ trưởng, chậm nhất đến ngày 12/5/2019, dự án phải hoàn thành toàn bộ, dự kiến cho công tác nghiệm thu, bàn giao và đưa vào khai thác, sử dụng. Trong khi đó, thời gian thi công của toàn dự án theo kế hoạch trong 26 tháng, từ ngày 27/3/2017 đến 27/5/2019.

Dự án BOT cầu Rạch Miễu nối từ cầu Rạch Miễu đến cầu Cổ Chiên của tỉnh Bến Tre có tổng chiều dài tuyến là 22,38 km. Trong đó phần các con phố gồm 4 đoạn, làm mới 16 cầu và giữ nguyên cầu Rạch Chuối, cầu Ba Lai tình trạng để khai thác. Dự án chia làm 8 gói thầu xây lắp có tổng mức đầu tư 1.752 tỷ đồng theo hình thức đầu tư Xây dựng – Kinh doanh – Chuyển giao (BOT).

Nhà đầu tư là liên doanh Công ty cổ phần đầu tư Cầu các con phố CII và Công ty cổ phần Thương mại Nước giải khát Khánh An. Doanh nghiệp dự án là Công ty TNHH BOT Cầu Rạch Miễu.

Các khách hàng đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close