0915.916.915

Blog

Netland giới thiệu khu giải trí tại dự án Saigon Metro Mall

Phối cảnh tổng thể dự án Saigon Metro Mall
Phối cảnh dự án Saigon Metro Mall do Công ty CP Bất động sản Netland làm đơn vị phát triển thương mại.

Trung tâm thương mại sầm uất nhất quận 8

Kết nối trực tiếp có ga Metro số 5 và tuyến Monorail số 2, Saigon Metro Mall (do Công ty CP Bất động sản Netland làm đơn vị phát triển thương mại) hiện là dự án hội đủ các nhân tố phát triển thương mại mà giới đầu tư quan tâm. Hình thành trong lòng khu dân cư sầm uất, đến nay Saigon Metro Mall là trung tâm thương mại duy nhất trong toàn khu vực.

Dự án Saigon Metro Mall có quy mô 4 tầng thương mại, khi triển khai GĐ 1 các gian hàng ở tầng trệt, tầng 1 và 2 thuộc khu mua sắm đều đã nhanh chóng tìm được chủ nhân. Giai đoạn II có khu ẩm thực và giải trí quyến rũ, có phong cách Nhật Bản hiện nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Số lượng có hạn, chỉ có 50 sản phẩm, chuẩn bị GĐ này dự án sẽ tiếp tục “cháy chuyển nhượng”.

Sở hữu lợi thế vượt bậc về vị trí và định hướng phát triển của chủ đầu tư, Saigon Metro Mall cập nhật xu hướng của địa cầu khi lấy cảm hứng các khu mua sắm kết nối có ga metro nổi tiếng ở Nhật Bản như Shinjuku, Ginza, Harajuku & Aoyama… tiên tiến, tinh tế và sang trọng.

Nếu tầng trệt quyến rũ bởi nghệ thuật gấp giấy Origami đầy tỉ mỉ và tinh tế thì tầng 1 lại có màu sắc riêng khi chuộng các ô caro trong cách sắp xếp và bố trí gian hàng. Nổi bật là tầng 2 có có các gian Metro shop độc đáo như các trạm dừng chân trên hành trình lưu thông của du khách. Đặc biệt hơn là tầng 3 nơi phát triển khu giải trí và food – court quyến rũ, “all in one” của quận 8.

Saigon Metro Mall có các chính sách độc đáo có lại ích lợi tối đa cho khách hàng. Ngoài việc có lên đến 45 năm, chủ nhân Metro shop ở Saigon Metro Mall còn được kinh doanh buôn bán theo từng khu vực hàng hóa, nếu chưa có nhu cầu sử dụng thì chủ đầu tư cam đoan thuê lại có lợi nhuận 9%/năm.

Khu vui chơi vui chơi và ẩm thực ở tầng 4 dự án Saigon Metro Mall
Khu vui chơi giải trí và ẩm thực ở tầng 4 dự án Saigon Metro Mall.

Đặc biệt, khi đi vào làm việc Saigon Metro Mall sẽ do Savista quản lý và vận hành. Là đơn vị có nhiều bí kíp quản lý các khu phức hợp thương mại, đồng thời am hiểu văn hóa tiêu dùng của người dân Việt Nam, Savista sẽ cung cấp các dịch vụ tốt nhất và đưa ra các chiến lược kinh doanh, marketing phù hợp giúp các khách hàng đầu tư ở đây tăng thêm hiệu quả kinh doanh.

Xu hướng đầu tư mới đầy tiềm năng

Với dân số trẻ và nền kinh tế phát triển nhanh, phân khúcnhà đất thương mại ở Việt Nam được đánh giá có tiềm năng rất lớn. Đặc biệt, các sản phẩm độc đáo, cập nhật xu hướng thương mại tiên tiến của địa cầu có sức hút rất mạnh mẽ nhờ tích hợp nhiều giá trị cho nhà đầu tư. Trên phân khúc, các loại hình nhà đất thương mại như shop, nhà phố thương mại được xem là phân khúc sản phẩm có tính chuyên biệt cao và rất khan hiếm. Thông thường, 1 dự án nhà đất thì chỉ có 1 phần nhỏ sản phẩm có thể khai thác thương mại. Chính vì thế, các sản phẩm này có giá trị cao hơn hẳn các sản phẩm còn lại của dự án nhưng vẫn được nhiều người săn tìm.

Đặc biệt, ở các đô thị lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, nhà phố thương mại là 1 phân khúc nhà đất cực kỳ sôi động. Nhiều dự án chủ đầu tư chưa kịp tung ra phân khúc thì các sản phẩm nhà phố thương mại đã được nhà đầu tư đặt mua hết. Thậm chí ngay cả ở các dự án nhà đất nghỉ dưỡng thì sản phẩm nhà phố thương mại cũng thường xuyên “cháy hàng”.

Khu vui chơi vui chơi và ẩm thực ở tầng 4 dự án Saigon Metro Mall
Được biết, khi đi vào làm việc, Saigon Metro Mall sẽ do Savista quản lý và vận hành.

Chính vì phân khúc không đủ sản phẩm đáp ứng nên mật độ tăng giá của shop hay nhà phố thương mại thường cao hơn nhiều so có các sản phẩm khác. Nguyên nhân được cho là do tốc độ đô thị hóa diễn ra rất nhanh, lương của người dân tăng cao kéo theo nhu cầu mua sắm và sử dụng dịch vụ tiên tiến, lấn át các mô hình kinh doanh truyền thống. Mặt khác, GĐ này số đông công ty Việt Nam có quy mô vừa và nhỏ, số lượng hộ kinh doanh cá thể tăng mạnh làm phát sinh nhu cầu về mặt bằng kinh doanh buôn bán có quy mô và hình thức phù hợp.

Thực tế, nắm bắt được nhu cầu phân khúc, thời gian qua, các nhà phát triển nhà đất bắt đầu chú ý nhiều hơn đến việc phát triển phân khúc sản phẩm shop, nhà phố thương mại. Đi đầu là các chủ đầu tư lớn như Phú Mỹ Hưng, Vingroup, Đại Quang Minh, Vạn Thịnh Phát, Sun Group, Novaland hay các chủ đầu tư nước ngoài như Keppel Land, Capita Land… có các dự án khu phức hợp quy mô lớn. Tại đây, khách hàng không chỉ mua sắm mà còn trải nghiệm các dịch vụ vui chơi giải trí, ẩm thực, làm đẹp, gym thể thao… theo mô hình “all in one”.

Nhờ đó, các khách hàng đầu tư các sản phẩm shop, nhà phố thương mại có thể thu lợi nhuận rất cao chỉ sau 1 thời gian ngắn hoặc tự kinh doanh khá hiệu quả, có 1 lượng khách hàng sẵn có sinh sống trong dự án và khu vực lân cận. Những dự án có vị trí trung tâm, giao thông kết nối tốt thì mức sinh lời còn cao hơn rất nhiều, nhất là khi dự án hoàn thành, cư dân dọn về sinh sống sầm uất và được quản lý, vận hành bởi các đơn vị có nhiều bí kíp.

Được biết, khi đi vào làm việc, Saigon Metro Mall sẽ do Savista quản lý và vận hành. Là đơn vị có nhiều bí kíp quản lý các khu phức hợp thương mại, đồng thời am hiểu văn hóa tiêu dùng của người dân Việt Nam, Savista sẽ cung cấp các dịch vụ tốt nhất và đưa ra các chiến lược kinh doanh, marketing phù hợp giúp các khách hàng đầu tư ở đây tăng thêm hiệu quả kinh doanh. Chính vì vậy, Saigon Metro Mall được kỳ vọng sẽ tạo ra giá trị tăng thêm lớn đối có nhà đầu tư.

Được đánh giá là giàu tiềm lực về tài chính khi có 1 loạt các quỹ đất lớn ở nhiều thành phố trên cả nước như TP Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Nha Trang, Phan Thiết… Công ty CP Bất động sản Netland có chiến lược phát triển rõ ràng cùng tham vọng chinh phục phân khúc địa ốc đã nhận được sự tin tưởng hợp tác đến từ các công ty hàng đầu ở Nhật Bản.

Với kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm 2018 đạt hơn 55 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế và EPS đạt 4.605 đồng/cổ phiếu càng khẳng định làm việc kinh doanh của Netland (mã cổ phiếu NRC trên HNX) hiệu quả trong thời gian qua. Với kết quả kinh doanh hiệu quả năm 2017, NRC chính thức chi trả cổ tức bằng tiền mặt 20% (tương ứng có 2000 đồng/cổ phiếu) cho các cổ đông vào ngày 26/11/2018. Như vậy, Cổ phiếu NRC của Netland được đánh giá là cổ phiếu tốt, nhiều tiềm năng cho nhà đầu tư.

Đại diện chủ đầu tư ông Nguyễn Hữu Quang – Thành viên Hội đồng Quản trị kiêm Phó Tổng giám đốc Công ty chia sẻ: “Với lợi thế được rót vốn từ các đối tác của Nhật, độc đáo như chuỗi siêu thị Daiso của G-7 Holdings cũng như 1 vài đối tác khác, trung tâm thương mại Saigon Metro Mall do Netland làm chủ đầu tư sẽ có đến sự mới lạ và khác biệt cho phân khúc”.

Các khách hàng đang xem chuyên mục blog duanresidence.com của https://duanresidence.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close