0915.916.915

Blog

Nam Long có dự án đầu tiên ở Hải Phòng, tăng quỹ đất mới phía Nam

(NDH) Nam Long cho biết các khu thành thị mới có diện tích từ 20 đến 200 ha, là đất sạch tập trung ở TP HCM, Đồng Nai, Long An và Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh.

CTCP Đầu tư Nam Long (HoSE: NLG) tổ chức công bố chiến lược phát triển khu đô thị và mở rộng phân khúc.

Doanh nghiệp cho biết sẽ mở rộng phân khúc ra phía Bắc, xây dựng các khu đô thị mới ở Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh. Ngoài ra, ở vùng kinh tế trung tâm phía Nam, Nam Long cũng sẽ phát triển khu đô thị có quỹ đất mới hơn 200 ha.

Khu đô thị Nam Long – Hải Phòng (ở huyện Thủy Nguyên) là dự án đầu tiên trong chiến lược mở rộng ra phân khúc phía Bắc. Quy mô dự án này là 21 ha, cách trung tâm thành phố Hải Phòng dao động 20 phút đi lại qua cầu Bính.

Khu đô thị Nam Long – Hải Phòng. Ảnh: CDT.

Theo thông tin từ Nam Long, dự án ở Hải Phòng đã hoàn thiện pháp lý. Dự án sẽ được triển khai thành 2 GĐ, cung cấp cho phân khúc dao động 850 biệt thự, nhà phố thương mại, 2.200 căn hộ cao tầng kèm theo hệ thống tiện ích như trường học, trung tâm thương mại, công viên cây xanh, sân gym thể thao…

Ở phân khúc phía Nam, từ cuối năm 2018 đến nay, Nam Long mua lại 2 quỹ đất mới ở Đồng Nai gồm dự án Nam Long Waterfront có quy mô 170 ha, khu đô thị Nam Long – Đại Phước quy mô 45 ha.

Nam Long Waterfront tọa lạc ở xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, cách khu đô thị VinCity (quận 9, TP HCM) bởi sông Đồng Nai.

Nam Long cũng cho hay dự án này đã có chọn lọc giao đất, đóng tiền sử dụng đất, được phê duyệt quy hoạch 1/500 và được cấp sổ đỏ. Doanh nghiệp sẽ triển khai dự án trong GĐ 2019 – 2025 có tổng vốn đầu tư 9.200 tỷ đồng. Sản phẩm đưa ra phân khúc gồm hơn 4.000 căn biệt thự và 3.000 căn hộ cao tầng.

Nam Long Waterfront. Ảnh: CDT.

Khu đô thị Nam Long Đại Phước tọa lạc ở huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Hiện dự án đã hoàn tất đền bù giải phóng mặt bằng, đóng tiền sử dụng đất, được phê duyệt quy hoạch 1/500 và cấp sổ đỏ. Theo kế hoạch, dự án sẽ được Nam Long phát triển trong GĐ 2019 – 2021 có tổng vốn đầu tư 3.500 tỷ đồng. Sản phẩm chủ yếu là biệt thự song lập và đơn lập.

Nam Long từng phát triển nhiều khu đô thị như Nam Long – Tân Thuận Đông (quận 7; 28 ha), Nam Long – Phước Long B (quận 9; 34,7 ha), khu đô thị Nam Long – Phú Hữu (quận 9; 17,5 hecta), khu đô thị Nam Long – Bình Dương (12,55 ha), khu đô thị Nam Long – Cần Thơ (80 ha)…

Năm 2018, công ty này cũng tiếp tục triển khai 3 khu đô thị gồm Mizuki (Nam Sài Gòn, 37 ha), Akari City (Bình Tân; 8,5 ha) và Waterpoint (Long An, GĐ 1 dao động 165 ha).

Ông Nguyễn Minh Quang, Giám đốc khối Kinh doanh và Tiếp thị Nam Long, cho biết bên cạnh việc duy trì các sản phẩm cốt lõi “vừa túi tiền” thuộc dòng Ehome, Flora, Valora, ở các dự án, Nam Long sẽ mở ra hình thức kinh doanh hợp tác khác.

Theo đó, công ty sẽ ưu tiên cho các đối tác mua sỉ các quỹ đất sạch, pháp lý hoàn thiện và đã làm hạ tầng để phát triển riêng. Đồng thời, công ty cũng sẽ mở rộng hợp tác có các nhà phát triển nhà đất thương mại như trung tâm y tế, trường học, siêu thị…để tạo ra các tiện ích phục vụ cho cư dân sinh sống trong các khu đô thị của Nam Long cũng như khu vực lân cận.

Các khách hàng đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close