0915.916.915

Blog

Lộ diện đại gia bất động sản muốn đầu tư dự án khu đô thị 1.700 tỷ tại Móng Cái

Theo phê duyệt của UBND tỉnh Quảng Ninh, dự án Khu thành phố đại lộ Hoà Bình kéo dài ở phường Hải Hòa, TP. Móng Cái sẽ được chỉ định nhà đầu tư.

Đến thời điểm giai đoạn này, có 1 nhà đầu tư trúng sơ tuyển là Liên danh Vinaconex – Phúc Khánh, đây có thể là đơn vị có thời cơ là chủ đầu tư dự án này.

Dự án có diện tích sử dụng đất hơn 44,98 ha. Tổng chi phí đầu tư là 1.739 tỷ đồng, bao gồm chi phí đầu tư xây dựng 1.410 tỷ đồng, chi phí bồi thường, giải phóng mặt bằng 329 tỷ đồng.

Quy mô đầu tư dự án gồm: hệ thống hạ tầng kỹ thuật; đấu nối có hệ thống hạ tầng kỹ thuật chung của khu vực và bàn giao lại cho UBND TP. Móng Cái quản lý sau khi hoàn thành xây dựng; xây thô và hoàn thiện mặt ngoài 1 số công trình nhà ở bám trục các con phố chính ở dự án.

Thông tin từ cán bộ của Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng TP. Móng Cái – bên mời thầu Dự án, hiện đã phát hành hồ sơ yêu cầu cho Liên danh Vinaconex – Phúc Khánh.

Các khách hàng đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close